Sò Đỏ Nhật Bản Chất Lượng Cao Cấp / Bán Tại Tphcm

Sò đỏ Nhật Bản chất lượng cao cấp – bán tại TpHCM


140,976 lượt xem
2,371 lượt bình chọn

  • 1kk VNĐ/kg
  • MSP: 202
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Nước Việt Nam ta được xem là một đất nước có điều kiện khí hậu rất thuận lợi cho việc sinh sống và phát triển của nhiều loại thủy hải sản. Tuy nhiên, trên thế giới vẫn còn một đất nước có nguồn hải sản phong phú đa dạng hơn đó là Nhật Bản. Là một đất nước nhỏ, xung quanh tiếp giáp với biển nên nguồn hải sản ở đây rất đa dạng, hầu như có tất cả mọi loại hải sản trên thế giới. Người tiêu dùng Việt có đời sống ổn định hơn cũng trở nên có nhu cầu về các loại hải sản nhập khẩu Nhật như sò đỏ Nhật Bản, cá hồi, cá trích ép trứng…Vì thế những công ty như Ông Giàu sẽ là nơi liên kết giữa người tiêu dùng Việt với nhà cung cấp hải sản ở Nhật để đem đến càng ngày càng nhiều hải sản tươi ngon.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về một loại hải sản rất đặc biệt đó là sò đỏ Nhật Bản. Đây được xem là một truyền thống văn hóa ẩm thực của Nhật Bản rất được người dùng Việt Nam yêu thích và chế biến sò đỏ Nhật Bản theo kiểu ăn sống dạng sashimi hay sushi.

Sò đỏ Nhật Bản

Không riêng với sò đỏ Nhật Bản mà hầu hết hải sản Nhật Bản khi sử dụng người dùng rất yên tâm vì họ luôn đánh bắt đúng độ tuổi nên chất lượng sản phẩm mang lại rất cao. Hơn nữa Nhật Bản có công nghệ bảo quản rất phát triển đối với lĩnh vực hải sản nên độ tươi và độ an toàn thực phẩm đối với sò đỏ Nhật Bản là hoàn toàn đảm bảo.

Giá bán của sò đỏ Nhật Bản chất lượng cao ở hải sản Ông Giàu

Sò đỏ Nhật Bản thường được ăn sống để giữ nguyên mùi vị đặc trứng của nó, thịt sò rất chắc, vị ngọt đậm nhất là ở phần chân sò và đặc biệt sản phẩm thơm đậm mùi sữa. Với một sản phẩm giá trị về dinh dưỡng lẫn về cảm quan như sò đỏ Nhật Bản thì giá bán chắc chắn sẽ không bao giờ rẻ so với những loại hải sản ở Việt Nam.

  • Mã sản phẩm: 202
  • Giá sản phẩm: 1.000.000 VNĐ/kg

Hàm lượng dinh dưỡng có trong sò đỏ Nhật Bản tươi sống

Người dùng sử dụng sò đỏ Nhật Bản không phải chỉ vì nó ngon và lạ miệng mà hải sản này chứa một lượng chất dinh dưỡng rất khủng khiếp. Hàm lượng sắt trong sò đỏ chứa rất cao, chỉ với chín còn sò đỏ Nhật Bản thì đã cung cấp đủ lượng sắt yêu cầu hằng ngày của một người trưởng thành. Không những thế, trong thịt sò còn chứa một lượng lớn khoáng chất như kẽm, kali, photpho…

Hiện nay, sò đỏ Nhật Bản đã được nhập khẩu về Việt Nam bởi hải sản Ông Giàu. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm sò đỏ Nhật Bản cao cấp này có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến cửa hàng của Ông Giàu. Giá bán sò đỏ Nhật Bản tại công ty tính đến thời điểm hiện tại là thấp nhất trên thị trường thực phẩm cao cấp.

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Sò Đỏ Nhật Bản Chất Lượng Cao Cấp – Bán Tại Tphcm tại chuyên mục Ốc - Sò, Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Mực Một Nắng Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2311 / Xu hướng 2341 / Tổng 2371 Sò đỏ Nhật Bản chất lượng cao cấp – bán tại TpHCM
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN