Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ nhập khẩu bán giá tốt tại TP HCM


2,814 lượt bình chọn

Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ nhập khẩu bán giá tốt tại TP HCM

  • 💵 670.000 vnđ/kg
  • MSP: 0030
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Tsubagai Nhật Size Nhỏ Nhập Khẩu Bán Giá Tốt Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ là một mặt hàng hải sản được nhập khẩu từ Hokkaido của đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ được biết đến là một loại ốc được dùng để chế biến nên sashimi ngon tuyệt mà không có bất cư loại hải sản nào có thể so sánh được. Bởi vì sở hữu được một hương vị thơm ngon đặc trưng nên Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ  luôn được bán với mức giá khá đắt. Nó chỉ thường xuất hiện ở những nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ để tự tay chế biến tại nhà để tiết kiệm được chi phí.

Ốc Stubugai Nhật size nhỏ

Hiện nay, những món ăn của Nhật Bản đang ngày càng phổ biến ở nước ta. Người ta luôn luôn yêu thích các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật, đặc biệt là những nguyên liệu thực phẩm. Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ cũng đang là một mặt hàng rất được ưu chuộng tại Việt Nam.

Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ được đánh giá cao bởi vị ngọn, độ giòn tan khi nhai trong miệng và nó có một hương vị gì đó rất khác lạ với những loại ốc thông thường. Nếu có cơ hội thì hãy thử Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ một lần để có thể cảm nhận được vị ngon của nó mà không thể miêu tả hết bằng lời được.

Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ làm món sashimi ngon đúng điệu

Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ là nguyên liệu tuyệt vời nhất để làm nên món sashimi ngon đúng chuẩn. Giữa các lớp thịt ốc có một cấu trúc rất đặt biệt, nó tạo nên một cảm giác rất khác biệt, mới lạ mà không giống với sashimi được làm từ những nguyên liệu hải sản khác. Mùi thơm của nước tương, các loại rau hòa quyện với vị béo ngọt tự nhiên của Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ làm cho những ai đã thưởng thức qua món này không thể nào quên được cái hương vị nồng nàng của nó.

Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ bán bao nhiêu tiền 1kg?

Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ có giá thành khá đắt so với những loại ốc khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn đã thưởng thức qua loại ốc này thì bạn sẽ biết rằng số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ nhập khẩu từ Nhật Bản đang được bán tại công ty Hải sản Ông Giàu vơi mức giá như sau:

  • Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ: 670.000 vnđ/kg
  • MSP: 0030
  • Quy cách: Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ tươi size 13 – 18 con/kg

Nhanh tay đặt mua Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ tại Hải sản Ông Giàu để có được những cảm nhận tuyệt vời nhất. Những con Ốc Tsubagai Nhật size nhỏ được vận chuyển và bảo quản theo đúng quy cách từ Nhật Bản về Việt Nam được kiểm soát rất nghiêm ngoặc bởi công ty Hải sản Ông Giàu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi qua Hotline của ông ty Hải sản Ông Giàu.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau