Ốc giác biển sống mua ở đâu – giá bao nhiêu tiền – làm món gì ngon


2,672 lượt bình chọn

Ốc giác biển sống mua ở đâu – giá bao nhiêu tiền – làm món gì ngon

  • 💵 250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0085
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Giác Biển Sống Mua Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Làm Món Gì Ngon # Top Yêu Thích

Ốc giác biển được biết đến là đặc sản nổi tiếng của mảnh đất Phan Thiết với món ăn vô cùng hấp dẫn thơm ngon đó chính là “gỏi ốc giác”. Ốc giác có thịt dai giòn, ngọt và bùi, ăn có vị hơi béo béo rất ngon, đây là một nguyên liệu đặc biệt để chế biến rất nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn.

Ốc giác biển sống mua ở đâu – làm món gì ăn ngon

Một số món ăn nổi tiếng với ỐC giác : gỏi ốc giác, cháo ốc giác thơm ngon, ốc giác hấp sả, ốc giác xào me, ốc giác xào rau muống và rất nhiều món ăn thơm ngon khác.

Nơi bán Ốc giác biển sống nguyên con giao hàng tận nơi

Ốc giác biển hay còn được biết đến với cái tên “ ốc hoàng đế ” là một loài ốc có kích thước lớn, ở nước ta loài ốc này còn được biết đến với nhiều cái tên khác nhau, tùy vào vùng miền mà loài ốc này được gọi với cái tên khác nhau như ốc Gàu, ốc Giá, ốc Vàng, ốc Chóa Đèn hay ốc Gạo. Với kích thước khá lớn, thịt nhiều, ốc giác được lòng rất nhiều người. Trên thị trường hải sản hiện nay, rất ít nơi có thể cung cấp loại ốc giác biển tươi sống vì loại mặt hàng khá hiếm hàng. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nơi bán ốc giác biển sống nguyên con thì hãy đến với Hải Sản Ông Giàu, tại đây đang cung cấp Ốc giác biển sống nguyên con giao hàng tận nơi nhanh chóng đến các tỉnh thành trong cả nước. Hải Sản Ông Giàu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán hải sản tươi sống các loại, sẽ là nơi uy tín chất lượng cho bạn để sở hữu những con hải sản tươi sống nhất có thể.

Ốc giác biển sống làm món gì ngon

Thịt ốc giác là nguyên liệu để đầu bếp sáng tạo những món ăn ngon. Bạn có thể chế biến chúng thành các món ăn thơm ngon như: ốc giác hấp sả, ốc giác xào me, ốc giác xào rau muống, đặc biệt là gỏi ốc giác – đặc sản nổi tiếng mảnh đất Phan Thiết. Đây là món ăn được rất nhiều người yêu thích.

Giá bán ốc giác biển sống hiện nay tại TpHCM:

  • Giá bán Ốc giác biển sống nguyên con: 290.000 vnđ/kg
  • Giá bán thịt Ốc giác biển tươi ngon: 250.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Ốc giác biển tươi sống đánh bắt tự nhiên
  • Mã sản phẩm: 0085

Trên đây là những thông tin về loài Ốc giác biển sống, nếu như bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm ngon bổ rẻ thì ốc giác thực sự sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Hãy mua những con ốc giác về và chế biến thành những món ăn ngon hợp khẩu với bạn, bạn sẽ cảm nhận được một hương vị thơm ngon rất đặc trưng đến từ biển cả.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau