Bán Mực Một Nắng Tại TpHCM Giá Sỉ Rẻ Giao Tận Nơi


2,947 lượt bình chọn

Bán Mực Một Nắng Tại TpHCM Giá Sỉ Rẻ Giao Tận Nơi

  • 💵 430k/kg
  • MSP: 0433
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Mực Một Nắng Tại Tphcm Giá Sỉ Rẻ Giao Tận Nơi # Top Yêu Thích

Bạn biết chỗ bán mực một nắng tại TpHCM chưa? Nếu chưa biết chỗ bán mực một nắng ngon ở đâu thì hãy đến ngay hải sản Ông Giàu đi nha. Chỗ vựa hải sản Ông Giàu có rất nhiều loại hải sản ngon. Trong dó mực một nắng là loại đang bán chạy nhất luôn. Những con mực một nắng nay mà đem đi nướng lên là ngon nhất đó nha. Bạn có muốn mua mực một nắng này để ăn ngay thì có thể đặt mua ngay ở chỗ Ông Giàu đó nha. Chúng tôi đang có nhiều mực một nắng ngon đấy nên lại đây mua nay đi.

Con mực một nắng là loại mực bán chạy nhất. Những con mực một nắng được chọn rất kỹ. Nên lựa các con mực tươi lớn để làm mực một nắng nhé. Khi có mực tươi thì bạn nên làm sạch ruột của con mực đi nhé. Tiếp đến là rửa mực lại nhiều lần để cho mực được sạch. Sau cùng là trải mực ra và đem đi phơi dưới nắng gắt nhé. Chả cần phơi mực một nắng 1 ngày thôi là xong đó nhé. Đối với loại mực một nắng này thì nhất định phải đóng gói chân không đó nha. Do mực một nắng vẫn còn ẩm nên đóng gói chân không sẽ giúp mực không bị hư hay hôi đó. Sau khi có mực một nắng đóng túi rồi thì nên lấy chúng đem đi bảo quản mát liền.

Bán Mực Một Nắng Tại TpHCM Giá Sỉ Rẻ Giao Tận Nơi

Nơi bán mực một nắng tại TpHCM hiện nay

Thế chỗ bán mực một nắng tại TpHCM ngon ở đâu vậy? Mực một nắng bán ở đâo thế? Nơi bán mực một nắng tại TpHCM? Điểm bán mực một nắng ngon nhất HCM hiện nay đó là hải sản Ông Giàu đó bạn nha. Chúng tôi luôn có nhiều mực một nắng để bạn mua về đấy. Mỗi túi mực một nắng được đóng gói kỹ lắm nên không sợ bị hư nhé.

Giá mực một nắng tại TpHCM bao nhiêu tiền

Vậy giá mực một nắng bao nhiêu? Giá bán mực một nắng tại TpHCM bao tiền? Nếu muốn mua mực một nắng TpHCM này thì bạn có thể lại chỗ Ông Giàu để xem giá bán trước đó nhé. Chúng tôi chuyên để giá mực một nắng rẻ cho mỗi khách hàng có thể mua được nhiều hơn đấy.

  • Mã sản phẩm: 0433
  • Giá sản phẩm: 430k/kg

Thế chỗ bán mực một nắng tại TpHCM ở đâu bạn đã biết rồi nhé. Nếu muốn dùng mực một nắng này thì nên liên hệ sớm để có mực một nắng ăn ngay nha. Sau khi mua mực một nắng về bạn nên lấy chúng bỏ vào ngăn mát hoặc ngăn đông của tủ lạnh ngay nhé. Để lâu bên ngoài mà chưa ăn ngay mực một nắng thì sẽ làm cho mực một nắng có mùi đấy. Với mực một nắng này thì nhất định nên làm mực một nắng nướng, mực một nắng chiên mắm hoặc là làm mực một nắng xào me…

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau