Lạ miệng với Ốc Nón – ốc Đụng đặc sản của biển


2,937 lượt bình chọn

Lạ miệng với Ốc Nón – ốc Đụng đặc sản của biển

  • 💵 500.000 vnđ/kg
  • MSP: 0049
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Lạ Miệng Với Ốc Nón /️ Ốc Đụng Đặc Sản Của Biển # Top Yêu Thích

Ốc Nón – ốc Đụng là một loại hải sản biển được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên có giá trị kinh tế khá cao. Cũng rất dễ hiểu khi người ta gọi loại ốc này có tên là Ốc Nón bởi lớp vỏ hình xoắn tròn, hình chóp trông giống như một cái nón. Còn cái tên Ốc Đụng có thể gây cho người ta cảm giác khó hiểu, nhưng đây lại là cái tên mà người dân Tuy An – Phú Yên đã sử dụng để gọi loại ốc hình nón này. Ốc Nón – ốc Đụng là loại ốc rất khó đánh bắt ở nước ta.

Ốc Nón – Ốc Đụng có ngon không

Thoạt nhìn, Ốc Nón – ốc Đụng có hình dáng rất giống với Ốc Vú Nàng làm cho nhiều người nhầm lẫn giữa 2 loại ốc này. Vì vậy, khi chọn mua bạn cần lưu ý và tham khảo kinh nghiệm phân loại 2 loại ốc này từ những người có kinh nghiệm để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Quá trình để đánh bắt được những con Ốc Nón – ốc Đụng ngon và to thì đòi hỏi người bắt phải có nhiều kinh nghiệm trong nghề đánh bắt loại ốc này. Thịt Ốc Nón – ốc Đụng giòn sựt sựt, dai dai và có một vị ngọt đậm đà làm thu hút thực khách. Khi đi du lịch biển thì việc thưởng thức Ốc Nón – ốc Đụng cũng là một trải nghiệm đáng nhớ của khách du lịch.

Ốc Nón – ốc Đụng nướng – cách chế biến đúng điệu

Món Ốc Nón – ốc Đụng nướng có thể được xem là món ăn ngon nhất được chế biến từ loại ốc biển này. Mùi thơm của vỏ ốc cháy khét kết hợp với vị ngọt tự nhiên của Ốc Nón – ốc Đụng làm cho người ăn phải tấm tắt khen ngon. Ốc Nón – ốc Đụng sau khi mua về, ngâm, rửa thật sạch và để ráo nước. Nướng Ốc trên bếp lửa than hồng, cùng với một chén muối ớt chanh để sẵn sẽ khiến bạn phải háo hức chờ đợi để thưởng thức được món ốc thú vị này.

Mua Ốc Nón – ốc Đụng ở đâu hiện nay?

Ốc Nón – ốc Đụng có lẽ là một món hải sản còn rất hiếm trên thị trường hiện nay và chỉ có những cơ sở lớn mới bán loại ốc này. Hải sản Ông Giàu với phong phú các mặt hàng hải sản để có thể phục vụ nhu cầu cho khách hàng của mình. Những con Ốc Nón – ốc Đụng tươi sống cũng đang được bán tại đây.

  • Giá bán Ốc Nón – ốc Đụng tại Hải sản Ông Giàu: 500.000 vnđ/kg
  • MSP: 0049
  • Quy cách: Ốc Nón – ốc Đụng sống nguyên con

Nếu bạn là một tín đồ của hải sản mà chưa từng thưởng thức qua Ốc Nón – ốc Đụng thì chắc có lẽ là một điều đáng tiếc đấy. Bạn có thể thưởng thức các món ăn từ Ốc Nón – ốc Đụng từ các nhà hàng, quán ăn hay cũng có thể tự tay chế biến những món ăn hấp dẫn ngay tại nhà của mình. Đặt hàng mua Ốc Nón – ốc Đụng qua Hotline của công ty Hải sản Ông Giàu để sở hữu được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau