Ốc mượn hồn sống tươi ngon mua ở đâu Tp Hcm-Giá bán bao nhiêu tiền


2,078 lượt bình chọn

Ốc mượn hồn sống tươi ngon mua ở đâu Tp Hcm-Giá bán bao nhiêu tiền

  • 💵 180.000 vnđ/kg
  • MSP: 0061
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Mượn Hồn Sống Tươi Ngon Mua Ở Đâu Tp Hcm /️ Giá Bán Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Ốc mượn hồn là loài ốc khá đặc biệt, sống nhiều ở những vùng biển miền trung của nước ta. Ốc mượn hồn sống có đặc điểm gì, mua ở đâu, giá cả thế nào thì cùng Ông Giàu tìm hiểu nhé.

Ốc mượn hồn tươi ngon

Đặc điểm của ốc mượn hồn sống

Ốc mượn hồn còn có cái tên gọi khác là ốc ẩn sỉ hay ốc bù chằn là loại ốc khá phổ biến ở các vùng biển miền trung. Cái tên ốc ẩn sỉ là được dịch từ tiếng anh nhưng đa số gọi là ốc mượn hồn. Cái tên nghe qua thì thấy rất đáng sợ nhưng thực chất là loài ốc này chỉ mượn “nhà” mà thôi, ốc mượn hồn là loài sống di động, lấy những vỏ ốc trống và chui vào và sinh sống luôn trong đó. Ốc mượn hồn sống có hai loại chính, một loại sống ở đáy biển, to, màu sắc sặc sỡ. Loài còn lại thường sống trên cạn, tuy sống trên cạn nhưng chúng vẫn sống gần biển để tìm thức ăn, lấy độ ẩm và chúng không thể ở trên cạn quá lâu.

Nhìn bề ngoài ốc mượn hồn trong giống như loài cua, cũng có càng, mắt, con tô nhất dài khoảng 25cm. Điểm đặc biệt của ốc mượn hồn là không cố định một chỗ, chúng luôn di chuyển, lấy những xác vỏ ốc mà chúng cảm thấy phù hợp để làm nhà và vác chúng đi khắp nơi. Chúng có thể lấy bất cứ vỏ ốc nào mà chúng thích, do đó ốc mượn hồn rất da dạng, nhiều màu sắc.

Hải sản Ông Giàu là cửa hàng buôn bán hải sản có uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, hải sản Ông Giàu luôn bán những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ốc mượn hồn được Ông Giàu nhập về, chọn lựa ra những con ốc có chất lượng cao, luôn tươi sống để bán cho khác hàng của mình. Ngoài ra, hải sản Ông Giàu còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho những khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến mua trực tiếp.

Giá bán ốc mượn hồn sống? Chế biến ra nhiều món ăn ngon hấp dẫn

Hiện ốc mượn hồn có giá bán tại hải sản Ông Giàu như sau

  • Quy cách: ốc mượn hồn tươi sống
  • Ốc mượn hồn: 180.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0061

Ốc mượn hồn có thể nấu những món ăn ngon như ốc mượn hồn xào tỏi, ốc mượn hồn rang me, ốc mượn hồn nướng, ốc mườn hồn rang muối…. Với vị béo cùng với phần thịt càng chắc ngọt, ốc mượn hồn là món ăn ngon dùng làm mồi nhậu cũng rất hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết về ốc mượn hồn sống tại hải sản Ông Giàu bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau