Ngao vàng sống chất lượng cao – hàng tươi sống ở đâu


2,160 lượt bình chọn

Ngao vàng sống chất lượng cao – hàng tươi sống ở đâu

  • 💵 85.000 VNĐ/kg
  • MSP: 0078
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ngao Vàng Sống Chất Lượng Cao /️ Hàng Tươi Sống Ở Đâu # Top Yêu Thích

Biển cả là một trong những nguồn tài nguyên thiên nhiên vô tận mà hiện tại chúng ta vẫn chưa hề khai thác hết dược. Với Việt Nam là một trong những quốc gia ven bờ với diện tích biển lên đến 1 triệu km đem đến những lợi ích nhất định cho con người. Trong đó nguồn động vật và thủy hải sản nhiều được yêu thích và đem lại những nguồn lợi về kinh tế vô cùng lớn. Các loài động vật 2 mảnh vỏ hiện nay có rất nhiều và bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm với tên gọi là ngao vàng sống.

Thông thường hình dạng của con vật này khá là giống với nghêu trắng về cả kích thước và hình dáng của nó. Tuy nhiên vỏ của nó thường đậm hơn nghêu và đôi khi có những vân nâu đen ở trên vỏ của nó. Đối với sản phẩm ngao vàng sống thường có hương vị đặc biệt và thơm ngon hơn so với nghêu trắng thông thường nên được nhiều người yêu thích và sử dụng trong những dịp đặc biệt.

ngao vàng sống

Nếu như bạn đang muốn mua ngao vàng sống về sử dụng thì nên đến những địa điểm uy tín để có thể mua được những sản phẩm tươi ngon nhất về cho nhà của mình. Hiện tại mặt hàng này đang bày bán tại Ông Giàu nếu như bạn muốn có nó thì vui lòng gọi điện nay để chúng tôi tư vấn và cung cấp những thông tin nhanh nhất về sản phẩm cần mua.

Đặc điểm chính của ngao vàng sống

Bên trong ngao vàng sống có chứa nhiều chất dinh dưỡng và những khoáng chất có lợi cho sức khỏe của con người. Nó có chứa nhiều kẽm và các nguyên tố vi lượng nên việc bổ sung thực phẩm này là một điều cần thiết. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng ngao vàng sống thì có thể phòng ngừa một số bệnh như là thiếu máu, viêm khớp,….

Những nón ăn ngon từ ngao vàng sống

Với loại hải sản như trên bạn có thể chế tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau tùy theo ý thích và khẩu vị của từng gia đình. Thông thường nó có thể được dùng để chế biến canh, nấu cháo hoặc là xào với những nguyên liệu khác,…

  • Mã sản phẩm: 0078
  • Giá sản phẩm: 85.000 VNĐ/kg
  • Quy cách: nguyên con
  • Kích thước: Size 20 – 25 con/kg

Để có thể mua được ngao vàng sống ngon thì bạn cần phải lựa chọn thật kĩ trong khâu mua hàng. Tuy nhiên nếu như bạn đến với Ông Giàu để mua ngao thì không cần phải mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn vì những sản phẩm tại đây thường rất tốt nên bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Nếu như bạn đang muốn chế biến những món ăn hấp dẫn đến từ ngao vàng sống thì liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm các thông tin bổ ích.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau