Ốc Giấy tươi ngon chất lượng bán giá ưu đãi tại TP Hồ Chí Minh


2,878 lượt bình chọn

Ốc Giấy tươi ngon chất lượng bán giá ưu đãi tại TP Hồ Chí Minh

  • 💵 50.000 vnđ/kg
  • MSP: 0040
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Giấy Tươi Ngon Chất Lượng Bán Giá Ưu Đãi Tại Tp Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Ốc Giấy hay còn được gọi với cái tên khác là ốc giấm là loài ốc được bao bọc bởi một lớp vỏ ngoài trông rất đẹp và bắt mắt. Phần thịt của Ốc Giấy khá dai, chắc thịt và tương đối giòn hơn sơ với những loại ốc biển khác. Ở những phiên chợ của người dân xứ Quảng, sẽ không quá khó để tìm thấy một địa điểm bán Ốc Giấy bởi ở đây Ốc Giấy được đánh bắt với số lượng khá nhiều. Sở dĩ được gọi với cái tên Ốc Giấy à vì loại ốc này có lớp vỏ tương đối mỏng.

Ốc Giấy mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Những con Ốc Giấy sau khi đánh bắt về sẽ không được đem đi chế biến ngay mà phải đem đi ngâm và rửa sạch cho ốc nhả hết cát và các chất cặn bẩn ở bên trong để dễ dàng hơn trong việc chế biến. Ốc Giấy là một nguồn nguyên liệu hải sản bình dân đang rất được nhiều người yêu thích.

Khi Ốc Giấy còn sống người ta thường tách vỏ và ruột riêng và đem phần ruột ốc đi bảo quản lạnh để kéo dài được thời gian bảo quản cho những lần chế biến vào mùa không có ốc. Thịt của Ốc Giấy khá dày và dai nên nó sẽ rất thích hợp để chế biến thành nhiều món ăn ngon và hấp dẫn.

Cách làm món gỏi Ốc Giấy làm mồi nhậu cho chồng

Một dĩa gỏi Ốc Giấy làm mồi nhậu với bạn bè có thể làm cho chồng bạn không hết lời khen ngợi đấy. Thịt Ốc Giấy sau khi đã được tách vỏ đem đi hấp chín và thái lát mỏng. Xoài xanh bạn đem đi bào mỏng và ngâm với nước đá cho giữ được độ giòn. Sau đó, trộn thịt ốc đã  cắt mỏng với nước mắm tỏi ớt chanh, trộn đều cho ốc thấm gia vị rồi cho xoài vào và tiếp tục trộn đều tay. Cho ra dĩa và rắc vài hạt đậu phộng rang, hành phi và vài cộng rau thơm cắt nhỏ là bạn đã có ngay một dĩa gỏi Ốc Giấy siêu hấp dẫn rối đấy.

Ốc Giấy mua ở đâu – Bán bao nhiêu tiền 1kg?

Ốc Giấy đang được bán rất nhiều trên thị trường hải sản hiện nay với một mức giá vô cùng rẻ. Do đó, bạn cũng nên lựa chọ mua tại những cơ sở uy tín để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm mình mua. Nếu có đắt hơn một tí so với thị trường nhưng đảm bảo được chất lượng thì cũng rất đáng phải không nào?

  • Giá bán Ốc Giấy hiện nay: 50.000 vnđ/kg
  • MSP: 0040
  • Quy cách: Ốc Giấy tươi nguyên con

Với một cái giá không thể nào rẻ hơn được nữa thì còn suy nghĩ gì nữa mà bạn không gọi ngay đến Hotline của công ty Hải sản Ông Giàu để đặt mua Ốc Giấy ngay nhỉ. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ phải thốt lên rằng tại sao một loại hải sản ngon như thế này lại được bán với giá rẻ đến thế. Chúc bạn sẽ có những món ăn ngon từ Ốc Giấy.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau