Bề Bề chúa sống có gì ngon – Giá bán có đắt không?


2,753 lượt bình chọn

Bề Bề chúa sống có gì ngon – Giá bán có đắt không?

  • 💵 1.350.000 vnđ/kg
  • MSP: 0011
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bề Bề Chúa Sống Có Gì Ngon /️ Giá Bán Có Đắt Không? # Top Yêu Thích

Vùng biển Việt Nam là nơi tập trung của rất nhiều loại hải sản phong phú khác nhau trong đó có Bề Bề chúa sống. Người ta thường gọi Bề Bề chúa sống với một cái tên khác là Tôm Tích, một số vùng khác thì gọi là Tôm Tít. Bề Bề chúa sống là loại hải sản có chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao, nó đang được những người nhà giàu săn lùng vì loại thực phẩm này có giá thành cũng khá đắt. Các chất dinh dưỡng mà thịt Bề Bề chúa sống mang lại rất tốt cho hệ miễn dịch như vitamin A, B1, Sắt, Omega -3 và Omega – 6,…

Bề Bề chúa sống tươi ngon bán giá ưu đãi

Bề Bề chúa sống phải ăn tươi mới có thể cảm nhận được vị ngon và chất lượng vốn có của nó. Nếu không được bảo quản tươi thì chỉ sau một ngày thịt Bề Bề chúa sống sẽ bị tan rã, không còn có mùi thơm và vị ngọt như thịt Bề Bề chúa sống tươi, và khi ăn sẽ cảm giác không còn vị dai mà nó bỡ bỡ y như bột.

Khi lựa chọn ăn Bề Bề chúa sống, bạn nên học cho mình những mẹo để có thể lựa được những con Bề Bề chúa sống tươi ngon nhất. Để chọn được những con Bề Bề chúa sống tươi, thì điều tiên quyết là phải chọn những con Bề Bề chúa sống còn sống, nhìn khỏe mạnh, khả năng di chuyển trong môi trường sống rất nhanh nhạy và cẩm phải chắc tay.

Bề Bề chúa sống nên chế biến thành món gì ngon?

Bề Bề chúa sống có thể được chế biến thành những món ăn rất hấp dẫn. Không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp, chỉ cần bạn thích tự tay nấu cho gia đình mình những món ăn ngon. Những món ăn chế biến từ Bề Bề chúa sống đơn giản nhất là luộc, hấp chấm muối ớt, cầu kì hơn thì đem đi rang muối, nướng, nấu canh, hoặc nấu lẫu,.. nhưng chung quy thì những món ăn này rất dễ chế biến, không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức của bạn.

Bề Bề chúa sống mua bán có đắt không?

Bề Bề chúa sống là loại hải sản có giá thành cũng khá đắt trong các loại thực phẩm. Vì vậy, chỉ những người có tiền hay trong những dịp đặt biệt nào đó người ta mới làm những món ăn từ Bề Bề chúa sống.

  • Bề Bề chúa sống: 1.350.000 vnđ/kg
  • MSP: 0011
  • Quy cách: Bề Bề chúa sống size bự nguyên con

Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống với giá sỉ và lẻ tại khu vực TP Hồ Chí Minh trong đó có Bề Bề chúa sống. Chỉ cần gọi điện đặt hàng qua Hotline của công ty, những con Bề Bề chúa sống sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng đến cho bạn. Nếu bạn ở những tỉnh thành khác chúng tôi cũng sẽ gửi đến tận nơi cho bạn. Hải sản Ông Giàu rất vui khi được phụ vụ khách hàng của mình.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau