Tôm rảo tự nhiên thịt có ngon không – Bán bao nhiêu tiền 1kg?


2,750 lượt bình chọn

Tôm rảo tự nhiên thịt có ngon không – Bán bao nhiêu tiền 1kg?

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0016
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tôm Rảo Tự Nhiên Thịt Có Ngon Không /️ Bán Bao Nhiêu Tiền 1Kg? # Top Yêu Thích

Khác với những loại tôm phổ biến khác, thịt tôm rảo tự nhiên có phần thịt săn chắc và thơm ngon vượt trội hơn. Tôm rảo tự nhiên được đánh bắt chủ yếu ở các vùng sông, ngòi, mương máng nên nó có một hương vị rất đặc trưng của tôm tự nhiên. Hằng năm, khi mua nước lũ đến, cũng là mùa tôm rảo tự nhiên xuất hiện. Vào thời điểm này, trên những cánh đồng hay trên những dòng sông lớn, những con tôm rảo tự nhiên sẽ được người dân sử dụng chài, lưới chài theo dòng nước để bẩy tôm.

Tôm rảo tự nhiên giá ưu đãi

Tôm rảo tự nhiên là một loại hải sản quý vì nó chỉ xuất hiện vào những mùa nước nổi và thường phụ thuộc vào điều kiện thời tiết của môi trường. Do đó, so với các loại tôm rảo nuôi trong đầm thì tôm rảo tự nhiên có giá trị kinh tế cao hơn nhiều.

So với những con tôm sú thì tôm rảo tự nhiên có kích thước bé hơn. Nhưng khi ăn tôm rảo tự nhiên người ta sẽ cảm nhận được loại tôm này có phần thịt tôm chắc, thơm và ngọt hơn hẳn so với những con tôm sú được nuôi trong các vuông tôm. Tôm rảo tự nhiên cũng có thể được chế biến thành nhiều món ăn quen thuộc như tôm rảo tự nhiên rim, tôm rảo tự nhiên nấu canh, tôm rảo tự nhiên hấp,…

Thử trổ tài với món gỏi tôm rảo tự nhiên đãi cả nhà

Tôm rảo tự nhiên với chất thịt chắc và ngọt nên rất thích hợp để chế biến thành các món ăn không cần sử dụng nhiều gia vị để có thể cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của thịt tôm. Món gỏi tôm rảo tự nhiên chua ngọt là món ăn hấp dân được biến thể từ món tôm luộc. Tôm rảo tự nhiên tươi mua về bạn đem đi ngâm qua nước sôi, sau đó bóc bỏ phần vỏ tôm rồi đem đi trộn với ngó sen và các loại rau thơm được sử dụng để làm gỏi. Trộn hỗn hợp với nước mắm chanh chua ngọt để tạo ra món ăn thơm ngon hấp dẫn nhất.

Tôm rảo tự nhiên bao nhiêu tiền 1k?

Tôm rảo tự nhiên được khá nhiều người biết đến và nó là mặt hàng hải sản đang rất được ưa chuộng trên thị trường hải sản hiện nay. Tôm rảo hiện nay đang được bày bán tại nhiều địa điểm khác nhau, tuy nhiên để mua được tôm rảo tự nhiên với chất lượng tốt nhất thì bạn nên chọn mua ở những địa điểm uy tín.

  • Giá bán tôm rảo tự nhiên tại hải sản Ông Giàu: 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0016
  • Quy cách: Tôm rảo tự nhiên sống size 30 – 40 con/kg

Hải sản Ông Giàu có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc buôn bán các mặt hàng hải sản tươi sống trong đó có tôm rảo tự nhiên. Với Ông Giàu thì vấn đề chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, sau đó là giá cả. Sản phẩm tôm rảo tự nhiên được bán tại đây với mức giá cực kì mềm. Nhanh tay đặt mua tôm rảo tự nhiên qua Hotline của công ty để được giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau