Cá ngạnh nguyên con tươi sống – giá bao nhiêu tiền


3,010 lượt bình chọn

Cá ngạnh nguyên con tươi sống – giá bao nhiêu tiền

  • 💵 220.000 VNĐ/kg
  • MSP: 353
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Ngạnh Nguyên Con Tươi Sống /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Nhiều người tiêu dùng hiện nay thích thưởng thức những loài cá tươi sống sau khi vừa đánh bắt hoặc do chính mình câu được. Điều này cũng dễ hiểu vì cá vừa đánh bắt lên không chỉ tươi mà chúng vẫn còn sống nên thịt cực kỳ ngọt. Nhưng nếu bạn là một người dùng bận rộn không có thời gian để thả câu thì phải làm thế nào? Câu trả lời đó là đến ngay với Ông Giàu. Ông Giàu là một công ty chuyên về hải sản đặc biệt là hải sản tươi và sống. Một trong những loài cá bạn không thể nào bỏ qua khi đến với hải sản Ông Giàu đó là cá ngạnh. Cá ngạnh không chỉ phổ biến mà đã quá quen thuộc với những người dân vùng sông nước.

Được biết đến là một loài cá thuộc họ cá lăng, cá ngạnh có đặc điểm dễ nhận biết đó là da trơn, trên thân có một ngạnh gai ở lưng. Nếu không may đụng phải phần này thì chúng sẽ gây đau nhức vô cùng nên khi khách hàng mua về sơ chế nên lưu ý kỹ .

Cá ngạnh

Cá ngạnh sống theo bầy đàn, còn được gọi là cá gai hay là cá chốt. Chúng sống chủ yếu ở vùng ao hồ, sông suối môi trường nước ngọt là chúng có thể sống. Loài cá này chỉ có thể đánh bắt tự nhiên và không thể nuôi được nhờ vậy mà thịt cá dai và rất chắc.

Giá cá ngạnh nguyên con – tươi sống ở hải sản Ông Giàu

Với những loài cá tươi sống được nhập từ những khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh thì hải sản Ông Giàu chỉ bán ở dạng nguyên con và còn sống. Mặc dù chất lượng cá ngạnh bán ở đây cao không thua kém công ty nào nhưng giá bán có thể làm bạn bất ngờ với mức cực kỳ thấp.

  • Mã sản phẩm: 353
  • Giá sản phẩm: 220.000 VNĐ/kg

Cá ngạnh chế biến món ăn gì hấp dẫn nhất?

Để có thể có được một món ăn ngon chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai. Không chỉ đặt tâm huyết của người nấu vào trong đó mà còn phải có kỹ thuật sơ chế, cá ngạnh sau khi mua ở hải sản Ông Giàu thì bạn có thể bỏ phần ngạnh và làm sạch bằng muối. Món ăn ngon nhất làm từ cá ngạnh đó là cá ngạnh kho mặn thơm ngon. Ngoài ra có thể làm nguyên liệu để nấu canh chua. Thịt cá dai dai ăn vào cảm nhận được vị béo béo là cảm nhận mà ai cũng thích thú khi sử dụng cá ngạnh

Hãy nhanh tay đặt mua cá ngạnh tươi sống về chế biến và thưởng thức những món ăn hấp dẫn có một không hai. Không chỉ mang đến sự ngon miệng cho người dùng mà việc sử dụng cá ngạnh còn góp phần cung cấp một nguồn dinh dưỡng phong phú cũng như nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau