Cua Tasmania Úc – Hải sản cao cấp nhập khẩu Úc


2,025 lượt bình chọn

Cua Tasmania Úc – Hải sản cao cấp nhập khẩu Úc

  • 💵 3.790.000 vnđ/kg
  • MSP: 0182
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cua Tasmania Úc /️ Hải Sản Cao Cấp Nhập Khẩu Úc # Top Yêu Thích

Cua Tasmania Úc là một loại hải sản cao cấp có kích thước lớn nhất thế giới được nhập khẩu từ Úc. Đây là một loại hải sản chỉ dành cho những đại gia và được săn lùng ráo riết tại thị trường hải sản tươi sống ở Việt Nam. Cua Tasmania Úc rất nhiều thịt, thịt chắc ngọt tự nhiên, và rất bổ dưỡng làm cho thực khách khó có thể chối từ để thưởng thức loại hải sản này. Vị ngọt thanh kết hợp với vị dai vừa đủ để làm cho bạn phải hài lòng khi bỏ tiền ra để được thưởng thức Cua Tasmania Úc.

Cua Tasmania Úc cao cấp nhập khẩu

Cua Tasmania Úc được đánh bắt khá khó khăn. Những ngư dân phải lặn sâu xuống đáy biển, tại các khe đá, rạn san hô để tìm kiếm và bắt được những con Cua Tasmania Úc. Nó được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên và nhập khẩu từ Úc về Việt Nam. Vì thế, giá thành bỏ ra để thưởng thức được Cua Tasmania Úc là một mức giá rất xứng đáng với những đại gia.

Cua Tasmania Úc hầu như chỉ xuất hiện trong các nhà hành cao cấp năm sao. Tuy nhiên, nếu được thưởng thức qua Cua Tasmania Úc thì bạn mới biết tại sao nó lại đắt như vậy. Cua Tasmania Úc cũng được bán với số lượng khá hiếm tại thị trường hải sản tươi sống ở Việt Nam.

Cua Tasmania Úc – cách chế biến nào là phù hợp

Với những loại hải sản cao cấp như tôm hùm, cua thì người ta thường lựa chọn những cách chế biến đơn giản để có thể giữ được hương vị tự nhiên của loại hải sản đó. Việc chế biến chỉ đóng vai trò làm chín để có thể thưởng thức được nó. Với Cua Tasmania Úc thì nướng mọi và hấp là 2 cách chế biến phổ biến nhất. Tuy nhiên, với một loại hải sản cao cấp như vậy thì việc hấp hay nướng làm sao để cho ngon nhất cũng là một điều làm đau đầu các đầu bếp nổi tiếng. Phải có những kinh nghiệm rút ra trong quá trình chế biến mới có thể tạo ra được những món ăn hấp dẫn tuyệt vời.

Cua Tasmania Úc bán ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Hải sản Ông Giàu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã nhập Cua Tasmania Úc về bán tại thị trường hải sản Việt Nam. Những con Cua Tasmania Úc luôn cam kết đạt chất lượng tốt nhất cho đến khi đến tay người tiêu dùng.

  • Giá bán Cua Tasmania Úc tại Hải sản Ông Giàu: 3.790.000 vnđ/kg
  • MSP: 0182
  • Quy cách: Cua Tasmania Úc sống nguyên con size 2.5 – 5 kg/con

Mặc dù có giá thành khá cao nhưng Cua Tasmania Úc lại là một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại Hải sản Ông Giàu. Chỉ cần gọi đến Hotline của công ty Hải sản Ông Giàu để đặt mua Cua Tasmania Úc thì không cần phải tốn thời gia di chuyển, những con Cua Tasmania Úc sẽ được giao đến tận nơi cho bạn.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau