Yến sào chất lượng cao và những địa điểm chuyên bán


2,992 lượt bình chọn

Yến sào chất lượng cao và những địa điểm chuyên bán

  • 💵 4.440.000 vnđ/100gr
  • MSP: 0298
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Yến Sào Chất Lượng Cao Và Những Địa Điểm Chuyên Bán # Top Yêu Thích

Các loại món ăn đắt tiền nhất thường được nhiều người hiện nay đánh giá cao về giá trị như là bào ngư, vi cá, yến xào…. Việt Nam là một trong những quốc gia có khí hậu thuận lợi cho những loài chim yến sinh sống và phát triển. Và yến sào Nha Trang đã là một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người công nhận. Để có thể mua được những sản phẩm yến sào tốt nhất thì bạn nên đến với những địa điểm chuyên cung cấp để có thể nhanh chóng nhận được những sản phẩm cao cấp hàng đầu.

Yến là một trong những loại chim đặc biệt nó thường làm tổ bằng nước bọt. Và tổ của nó thường được hình thành nên trong một khoảng thời gian khá dài. Tổ của nó thường được sử dụng để làm thực phẩm và nó thường có giá trị dinh dưỡng lớn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể con người vậy nên được sử dụng cho những vị vua chúa ngày xưa.

yến sào cao cấp

Để có thể nhanh chóng mua được những sản phẩm yến sào chất lượng cao thì bạn nên lựa chọn những địa điểm cung cấp hàng chất lượng để có thể nhận hàng tốt nhất về dùng. Tại Ông Giàu hiện chúng tôi đang cung cấp yến sào với nhiều mẫu mã khác nhau. Nếu như bạn muốn mua yến sào thì nhanh tay gọi điện để những nhân viên ở đây tư vấn các thông tin về yến sào cho bạn.

Những thông tin cần biết về yến sào

Thông thường tổ của một con chim yến được hình thành trong khoảng thời gian là từ 30 đến 35 ngày. Và trong tự nhiên thì tổ của nó thường bám vào những vách đá lớn và cao để có thể tránh được những kẻ thù và những người thu hoạch. Vậy nên để có thể có được 1 kg tổ yến thì cần một thời gian dài.

Đặc điểm chính yến sào

Trong  yến sào có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt như là các loại Protein thiết yếu, các amin acid như amide, cystine, histidine, humin, arginine, lysin. Ngoài ra, chúng còn có chứa nhiều loại khác chất khác như như là sắt, magie, canxi, kẽm, natri…. và những loại chất dinh dưỡng khác như là chất béo và đạm,….

  • Mã sản phẩm: 0298
  • Giá bán yến sào hiện nay: 4.440.000 vnđ/100gr
  • Quy cách: Tổ yến trắng tinh khiết khô đóng hộp

Tại Việt Nam yến sào chỉ có và được khai thác ở những vùng biển nhất định. Vậy nên sản lượng tổ yến thường không nhiều và không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng đó cũng là lí do đẩy giá của tổ yến lên cao. Vậy nên khi bạn mua yến sào về sử dụng cần đến những địa điểm chất lượng để có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất về dùng và giá bán hợp lí.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau