Thịt nhum cầu gai khay nhập khẩu Mỹ chất lượng tuyệt hảo


2,038 lượt bình chọn

Thịt nhum cầu gai khay nhập khẩu Mỹ chất lượng tuyệt hảo

  • 💵 1.650.000 vnđ/khay/200g
  • MSP: 0187
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thịt Nhum Cầu Gai Khay Nhập Khẩu Mỹ Chất Lượng Tuyệt Hảo # Top Yêu Thích

Mỹ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới nên môi trường biển tại đây luôn được bảo vệ rất sạch. Những loại hải sản được đánh bắt và nhập khẩu từ Mỹ về thường được đánh giá rất cao và có giá thành khá đắt. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra để thưởng thức được nó vì họ nghĩ là nó xứng đáng. Thịt nhum cầu gai khay nhập khẩu Mỹ là một loại hải sản nhập khẩu từ Mỹ có hàm lượng dinh dưỡng khá cao và hương vị rất thơm ngon.

Thịt Nhum Cầu Gai khay nhập khẩu Mỹ

Rong bẹ, rong đuôi ngựa là thức ăn chủ yếu của thịt nhum cầu gai. Một loại hải sản được đánh bắt tự nhiên và chỉ ăn những thức ăn tự nhiên nên nó có hương vị rất đặt trưng của cùng biển ở đất nước Mỹ này. Nhum cầu gai sau khi khi được đánh bắt sẽ được sơ chế để tách bỏ phần vỏ, giữ lại phần ruột và đem đi đóng khay, bảo quản để xuất khẩu đi những quốc gia khác.

Thịt nhum cầu gai khay nhập khẩu Mỹ là một loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Nó là một nguồn nguyên liệu thực phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất cho sự phát triển của cơ thể như protein, chất béo, hàm lượng khoáng đa lượng, vi lượng và vitamin thiết yếu. Thịt nhum cầu gai khay nhập khẩu Mỹ đang được đón nhận rất tích cực tại thị trường Việt Nam.

Thịt nhum cầu gai khay nhập khẩu Mỹ chế biến thành món gì ngon

Những món ăn từ thịt nhum cầu gai khay nhập khẩu Mỹ hầu như chỉ xuất hiện trong các nhà hàng hoặc khách sạn năm sao. Nó được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp để có thể tạo ra những món ăn ngon xứng tầm với chất lượng của nguyên liệu. Những cách chế biến thịt nhum cầu gai khay nhập khẩu Mỹ như thịt nhum cầu gai khay nhập khẩu Mỹ ăn sống với mù tạt, làm sushi Nhật Bản, nấu cháo, nướng,….

Mua thịt nhum cầu gai khay nhập khẩu Mỹ ở đâu tại TP HCM?

Thịt nhum cầu gai khay nhập khẩu Mỹ đã được nhập khẩu và bán tại Hải sản Ông Giàu hiện nay. Sản phẩm được đánh bắt – sơ chế – đóng khay – bảo quản – vận chuyển theo một quy trình khép kín hiện đại nên vẫn đảm bảo giữ được chất lượng của sản phẩm.

  • Giá bán thịt nhum cầu gai khay nhập khẩu Mỹ: 1.650.000 vnđ/khay/200g
  • MSP: 0187
  • Quy cách: Thịt nhum cầu gai khay nhập khẩu Mỹ bảo quản lạnh

Để chế biến và thưởng thức được những món ăn hấp dẫn từ thịt nhum cầu gai khay nhập khẩu Mỹ thì đầu tiên bạn phải gọi điện đăt hàng qua Hotline của công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu. Sản phẩm với chất lượng tốt nhất sẽ được nhân viên của công ty giao đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất đến cho bạn.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau