Thịt hải sâm Canada đông lạnh – Hàng nhập khẩu bán giá tốt


2,029 lượt bình chọn

Thịt hải sâm Canada đông lạnh – Hàng nhập khẩu bán giá tốt

  • 💵 1.950.000 vnđ/kg
  • MSP: 0186
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thịt Hải Sâm Canada Đông Lạnh /️ Hàng Nhập Khẩu Bán Giá Tốt # Top Yêu Thích

Đất nước Canada được biết đến là một quốc gia phát triển có môi trường biển sạch, không bị ô nhiễm. Vì thế, những mặt hàng hải sản có nguồn gốc xuất xư từ Canada tương đối sạch và chất lượng. Thịt hải sâm Canada đông lạnh là một loại hải sản rất nổi tiếng ở Canada với giá trị dinh dưỡng cao và được xem như là một loại nhân sâm do đại dương ban tặng. Thịt hải sâm Canada đông lạnh đã được hải sản Ông Giàu nhập khẩu về và bán tại thị trường Việt Nam.

Thịt Hải sâm canada đông lạnh

Thịt hải sâm Canada là một loại hải sản được lấy ra từ một loại động vật thuộc lớp động vật thân mềm. Hải sâm Canada sau khi được đánh bắt lên sẽ được đem đi sơ chế và đông lạnh nhằm kéo dài thời gian bảo quản và giữ được chất lượng của sản phẩm. Quy trình sơ chế và bảo quản Thịt hải sâm Canada đông lạnh được thực hiện bằng những kỹ thuật rất hiện đại.

Thịt hải sâm Canada đông lạnh được xem như là một loại “thần dược” của biển khơi. Nó có tác dụng tăng cường sức khỏe cho người bệnh và người bị suy nhược, giúp cải thiện trí nhớ. Ngoài ra, thịt hải sâm Canada đông lạnh còn là một loại thực phẩm rất tốt cho phái mạnh, giúp cải thiện sức khỏe sinh lý và tăng cường sinh lực.

Thịt hải sâm Canada đông lạnh chế biến thành món gì ngon?

Thịt hải sâm Canada đông lạnh đã được sơ chế và làm sạch sẵn nên chỉ cần rã đông là có thể chế biến được ngay. Thịt hải sâm Canada đông lạnh có thể được chế biến kết hợp với những loại thực phẩm thực vật để nâng cao thêm hương vị và giá trị dinh dưỡng của nó. Sự kết hợp giữ thịt hải sâm Canada đông lạnh và nấm được xem là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất. Một số món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn được chế biến từ thịt hải sâm Canada đông lạnh như xào với nấm đông cô, tiềm thuốc bắc, nấu súp với bào ngư,…

Mua thịt hải sâm Canada đông lạnh bao nhiêu tiền 1kg?

Thịt hải sâm Canada đông lạnh đúng là một loại thực phẩm tiện lợi và dinh dưỡng. Bạn cũng có thể mua thịt hải sâm Canada đông lạnh để chế biến ngay tại nhà hay thưởng thức nó tại các nhà hàng, quán ăn cao cấp. Hải sản Ông Giàu cung cấp thịt hải sâm Canada đông lạnh cho các nhà hàng, quán ăn và cho các khách hàng mua lẻ để chế biến tại nhà.

  • Giá bán thịt hải sâm Canada đông lạnh: 1.950.000 vnđ/kg
  • MSP: 0186
  • Quy cách: Thịt hải sâm Canada làm sạch, đóng gói, bảo quản lạnh.

Hải sản Ông Giàu là một trong số ít địa điểm bán thịt hải sâm Canada đông lạnh tại TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Đặt mua thịt hải sâm Canada đông lạnh tại Hải sản Ông Giàu bằng cách gọi điện đặt hàng qua Hotline của công ty.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau