Cá cơm khô chất lượng cao – sạch và an toàn


2,533 lượt bình chọn

Cá cơm khô chất lượng cao – sạch và an toàn

  • 💵 195.000 VNĐ/kg
  • MSP: 253
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Cơm Khô Chất Lượng Cao /️ Sạch Và An Toàn # Top Yêu Thích

Sự sáng tạo và nghiên cứu của con người chính là điều vô cùng đáng giá mà rất hiếm gặp ở các loài động vật khác. Sự sáng tạo này còn được áp dụng trên nhiều lĩnh vực, đa dạng và thân thuộc nhất với chúng ta vẫn là sự sáng tạo về thực phẩm – những món ăn, cách trang trí hay cách bảo quản. Và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về một đặc sản của miền biển mà trong đó nó có thể hiện sự sáng tạo của người dân biển trong cách bảo quản thủy hải sản tươi ngon khi chúng được đánh bắt nhiều. Loại thực phẩm mà Ông Giàu muốn nhắc đến đó là cá cơm khô.

Sản phẩm cá cơm khô thường không chỉ có một loại duy nhất mà chúng có thể có loại cá cơm sữa khô, cá cơm than khô…Cá cơm sữa khô thì giá bao giờ cũng mắc hơn các loại khác. Tuy nhiên hương vị cá cơm khô lúc nào cũng ngon hơn cá cơm tươi nếu chế biến đúng cách.

Cá cơm khô

Hương vị của cá cơm khô rất đặc trưng bởi độ dai khi được chế biến kỹ cũng như mùi thơm rất đặc biệt. Hàm lượng nước trong cá cơm khô hầu như rất thấp do vậy thích hợp chế biến các món ăn đậm vị như chiên mắm tỏi hay có thể trộn gỏi thì cực kỳ xuất sắc. Những món ăn khô như cá cơm khô, hay mực khô đều rất thích hợp để sử dụng vào mùa đông và dường như đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của người Việt nhất là ở những vùng nông thôn những khu vực có mùa đông lạnh giá.

Cá cơm khô an toàn thực phẩm mua ở đâu tốt nhất?

Sản phẩm cá cơm khô được Ông Giàu nhập về công ty từ những nhà cung cấp uy tín nhất mà công ty đã lựa chọn và sàn lọc rất kỹ. Do đó không có chuyện sản phẩm cá cơm khô kém chất lượng, sử dụng hóa chất hay gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Giá của cá cơm khô khi khách hàng mua ở hải sản Ông Giàu cũng là một mức giá ưu đãi.

  • Mã sản phẩm: 253
  • Giá sản phẩm: 195.000 VNĐ/kg

Cách chế biến ra sản phẩm cá cơm khô đảm bảo chất lượng

Sau khi được đánh bắt ở những vùng biển xa bờ thì cá cơm sẽ được làm lạnh nhanh chóng nhằm giữ lại độ tươi ban đầu. Sau đó ít ngày cá được di chuyển lên bờ và người dân bắt đầu sơ chế, làm sạch để loại bỏ tạp chất. Tiếp theo sẽ sử dụng nước muối sạch để ướp trong khoảng vài giờ và cuối cùng chúng được phơi trên các tấm lưới dưới nhiệt độ cao của môi trường.

Hãy mua và thưởng thức ngay đặc sản vùng biển cá cơm khô chất lượng, giá hợp lý duy nhất ở hải sản Ông Giàu. Khách hàng đặt sản phẩm ở công ty chúng tôi thì không lo về giá cả hay độ an toàn vì công ty luôn có đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng ngày và trước khi đóng gói cung cấp cho người dùng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau