Tôm khô hảo hạng – chất lượng cao – an toàn vệ sinh


2,603 lượt bình chọn

Tôm khô hảo hạng – chất lượng cao – an toàn vệ sinh

  • 💵 780.000 VNĐ/kg
  • MSP: 258
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tôm Khô Hảo Hạng /️ Chất Lượng Cao /️ An Toàn Vệ Sinh # Top Yêu Thích

Điều kiện khí hậu của nước Việt Nam ta rất thất thường, luôn luôn thay đổi theo mùa. Đặc biệt là vào mùa mưa, điều kiện khí hậu đã không thuận lợi mà còn thường xuyên có bão gây ra nhiều thiệt hại to lớn đối với người dân các tỉnh ven biển. Do điều kiện khí hậu như vậy, nên người dân sinh sống ở đây phải thường xuyên dự trữ thức ăn trong nhà để không may có bão hay gió lớn không đi đánh bắt được thì vẫn còn thức ăn để sử dụng. Vì những nguyên nhân sâu xa này mà thực phẩm khô, hải sản khô mới được ra đời trong số đó phải kể đến món tôm khô dễ chế biến, dễ bảo quản nhưng ăn lại rất ngon.

Không biết từ khi nào các món tôm khô đã xuất hiện trong bữa ăn hằng ngày hay lễ tết như một nét văn hóa, vẻ đẹp truyền thống của người dân ta. Tôm khô còn được xem là đặc sản ở một số tỉnh và được du khách mua thưởng thức cũng như làm quà tặng mỗi dịp tết đến xuân về.

Tôm khô

Tôm khô chế biến các món ăn truyền thống hay hiện đại đều ngon vì nó giữ được hương vị riêng, nét đặc trưng nổi bật. Ở khu vực miền Tây sông nước thì tôm khô thường được dùng làm kho quẹt chấm rau, còn ở các tỉnh miền Trung thì tôm khô dùng để trộn gỏi hay các món ăn vặt rất hấp dẫn.

Giá của tôm khô bao nhiêu tiền một kg ở TpHCM?

Giá bán của thực phẩm tôm khô không phải cố định một giá bán mà thường sẽ thay đổi theo mua và cũng thay đổi theo kích thước của tôm. Nếu là tôm khô loại lớn thì giá bán sẽ cao hơn vì chúng có chứa nhiều thịt và chất dinh dưỡng hơn, còn tôm khô cỡ nhỏ thì sẽ giá bán cũng tương ứng thấp hơn.

  • Mã sản phẩm: 258
  • Tôm khô loại đặc biệt giá 1.480.000 VNĐ/kg
  • Tôm khô loại 1 giá 1.130.000 VNĐ/kg
  • Tôm khô loại 2 giá 930.000 VNĐ/kg
  • Tôm khô loại 3 giá 780.000 VNĐ/kg

Vì sao nên mua tôm khô tại công ty hải sản Ông Giàu?

Tôm khô được hải sản Ông Giàu bán là tôm khô nhập từ những nhà cung ứng uy tín ở các tỉnh thành có sản lượng đánh bắt tôm lớn. Tôm khô bán ở đây được chế biến theo cách thủ công, truyền thống nên rất đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Sau khi nhập tôm khô từ các tỉnh về thì Ông Giàu sẽ sử dụng công nghệ đóng gói chân không để bảo quản tôm khô được lâu dài và sẵn sàng cung ứng cho khách hàng khi cần.

Vì tôm khô được lấy hàng trực tiếp từ các nhà cung cấp lẻ trên tỉnh thành nên giá bán của tôm khô ở Ông Giàu bao giờ cũng rẻ hơn nhiều so với các công ty hải sản khác. Đây cũng là một lợi thế của Ông Giàu để thu hút được nhiều khách hàng cũng như giúp khách hàng có được món ăn ngon với giá cực kỳ ưu đãi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau