Ba ba thịt cao cấp nhất và những thông tin cần biết


2,860 lượt bình chọn

Ba ba thịt cao cấp nhất và những thông tin cần biết

  • 💵 270.000 VNĐ/Kg
  • MSP: 0281
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ba Ba Thịt Cao Cấp Nhất Và Những Thông Tin Cần Biết # Top Yêu Thích

Mỗi loại thực phẩm khác nhau đều có những giá trị nhất định về dinh dưỡng. Vậy nên để có thể cung cấp được các chất cần thiết cho sức khỏe thì cần ăn đầy đủ những loại thực phẩm. Trong đó ba ba thịt là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng nếu như bạn muốn thưởng thức được những hương vị từ sản phẩm này thì nên đến với Ông Giàu để nhận được những sản phẩm cao cấp hàng đầu thị trường.

Ba ba là một trong những loài động vật thuộc họ rùa. Và điểm nổi bật của chúng thường là di chuyển chậm và sinh sản bằng hình thức chính là đẻ trứng. Số lượng ba ba hiện nay cung cấp cho thị trường thường không nhiều vì sản lượng của chúng thấp cũng như là việc khai thác và đánh bắt hiện gặp nhiều khó khăn.

ba ba thịt chất lượng

Để có thể mua được những con ba ba về chế biến các món ăn cho gia đình mình thì bạn có thể đến cũng  như là liên hệ với Ông Giàu để được những nhân viên ở đây hỗ trợ thông tin một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi có bán nhiều sản phẩm khác nhau và chúng thường thơm ngon có độ tươi hàng đầu. Vậy nên bạn có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu ngay để mua.

Những thông tin cần biết về ba ba thịt

Nơi mà ba ba thịt thường sống đó chính là ở đáy của các con sông hoặc là hồ. Chúng được mệnh danh là một trong những loài động vật phàm ăn tuy nhiên lại khá là chậm lớn. Thông thường những con ba ba khá nhát, khi có những biến động ở bên ngoài thì lập tức chúng sẽ rút đầu vào bên trong mai. Tuy nhiên một điểm đặc biệt của loài động vật này đó chính là nếu như chúng đói thì có thể tiêu diệt và ăn thịt lẫn nhau để duy trì sự sống.

Đặc điểm chính của ba ba thịt

Ba ba có thể bơi lội và di chuyển nhanh trong môi trường nước. Và chúng hô hấp cũng như là trao đổi khí thông qua nước. Ba ba là món ăn ngon và được nhiều người nuôi để cung cấp cho thị trường.

  • Mã sản phẩm: 0281
  • Size 1,5-3 kg/con giá 470.000 VNĐ/Kg
  • Size 1,1- 1,4 kg/con giá 430.000 VNĐ/Kg
  • Size 1 – 1.09 kg/con giá 340.000 VNĐ/Kg
  • Size 0.7 – 0.99 kg/con giá 310.000 VNĐ/Kg
  • Size 0.5 – 0.7 kg/con giá 270.000 VNĐ/Kg

Một đặc điểm của ba ba thịt mà nhiều người không biết đó chính là con cái của chúng thường có kích thước to hơn cũng như là lớn nhanh hơn những con đực cùng loài. Với loài động vật này khá là khan hiếm và không có nhiều nơi bán vậy nên bạn cần liên hệ trước để có thể đảm bảo là được nhận cũng như là cung cấp ba ba thịt đúng thời gian dự kiến .

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau