Cá thòi lòi nguyên con – tươi sống – mua ở TpHCM


3,006 lượt bình chọn

Cá thòi lòi nguyên con – tươi sống – mua ở TpHCM

  • 💵 150.000 VNĐ/kg
  • MSP: 352
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Thòi Lòi Nguyên Con /️ Tươi Sống /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Nếu bạn sinh sống hay đã từng ghé thăm vùng đất Nam Bộ thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được những nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của người dân nơi đây. Ở đây không chỉ nổi tiếng với nhiều món ăn đặc sản như trái cây mà còn rất nổi tiếng về những món ăn dân dã từ những loài cá sông. Một trong những loài cá nổi tiếng và chế biến thành nhiều món ăn ngon ở đây không thể nào bỏ qua được cá thòi lòi. Hiện nay bạn muốn thưởng thức món ăn từ cá thòi lòi thì không cần phải xuống tận Nam Bộ mà ngay tại TpHCM bạn cũng có thể mua và thưởng thức ngay món ăn ngon.

Thịt của cá thòi lòi rất thơm ngon, chắc thịt nhờ vào đặc tính thích vận động của chúng. Nhờ chất lượng thịt như vậy mà dù được chế biến theo kiểu nào thì món ăn từ cá thòi lòi đều rất thơm ngon và hấp dẫn.

Cá thòi lòi

Hải sản Ông Giàu có thể giới thiệu đến khách hàng những món ăn ngon từ cá thòi loài như cá thòi lòi nướng trui, cá thòi lòi bọc lá sen, cá thòi lòi nướng muối ớt. Vì thịt dai nên người dùng thường thích làm những món nướng để làm mồi nhậu. Sự kết hợp của cá thòi lòi với gia vị tạo nên món cá nướng không gì tuyệt vời bằng.

Giá bán của cá thòi lòi nguyên con – tươi sống?

Cá thòi lòi là một mặt hàng Ông Giàu phải cất công xuống tận nơi đánh bắt loài cá này để nhập về công ty. Nếu xét về độ chất lượng thì chúng tôi đã kiểm tra trước khi nhận hàng và về giá cả thì khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về mức giá mà trước giờ hải sản Ông Giàu đã bán.

  • Mã sản phẩm: 352
  • Giá sản phẩm: 150.000 VNĐ/kg

Cá thòi lòi tươi sống có những đặc điểm gì?

Được xem là một loài cá khá đặc biệt với hình dáng kì lạ, tập tính cũng không giống với các loài cá khác, cá thòi lòi được tìm thấy và đánh bắt ở những khu vực rừng ngập mặn. Hình dáng bên ngoài của cá thòi lòi khá giống với loài cá bống sao – hiện cũng được bán ở hải sản Ông Giàu. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là những đặc điểm đặc trưng của loài cá này, cá thòi lòi nổi tiếng là do chúng có thể sinh sống trên cạn. Vì cấu tạo và đặc điểm của hệ hô hấp mà chúng có khả năng sinh sống trên cạn trong một thời gian dài.

Sản phẩm cá thòi lòi được bán ở hải sản Ông Giàu đó là dạng nguyên con, với kích thước từ 10 đến 15 con trên một kg. Mua cá thòi lòi ở đây không lo về giá lại càng không sợ về chất lượng. Nhanh tay liên hệ qua website để nhận được tư vấn và xác nhận đơn hàng thành công nếu bạn đang có nhu cầu mua cá thòi lòi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau