Cá bống trứng tươi nhất – bán ở đâu tại TpHCM


2,202 lượt bình chọn

Cá bống trứng tươi nhất – bán ở đâu tại TpHCM

  • 💵 120.000 VNĐ/kg
  • MSP: 381
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Bống Trứng Tươi Nhất /️ Bán Ở Đâu Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Với đặc trưng của vùng quê miền sông nước Nam Bộ thì những loài cá nước ngọt đóng vai trò rất quan trọng trong những bữa ăn của gia đình. Những món ăn trong bữa ăn không cần phải quá cầu kỳ hay đắt tiền nhưng lại mang đến hương vị không thể quên được của những người con xa quê, trong đó phải kể đến món ngon từ cá bống trứng. Với những người dân sinh sống ở khu vực Nam Bộ này thì việc mua hay đánh bắt được cá bống trứng không phải là chuyện khó khăn  nhưng nếu bạn lên Sài Gòn thì mọi chuyện lại khác.

Cá bống trứng là một trong số những loài cá bống sống ở nước ngọt bao gồm cá bống kèo, cá bống mật…nổi bật trong hình dạng của cá bống trứng đó là bụng cá tròn, bầu bĩnh như đang bụng trứng nên được gọi là cá bống trứng. Người dân có thể đánh bắt được cá bống trứng ở mọi thời điểm trong năm nhưng cá ngon nhất là vào mùa mưa, màu nước lũ cá cho vị béo và ngon hơn.

Cá bống trứng

Kích cỡ của những con cá bống trứng thường cỡ ngón tay út. Vì kích thước nhỏ như vậy nên ít được sử dụng trong các món chiên hay nấu canh mà thường chỉ được kho. Nếu biết cách sơ chế cắt mang, chà sạch cá bống trứng thì sẽ tạo ra một món cá bống trứng kho ngon tuyệt vời. Thông thường người miền Tây sẽ kho cá bống trứng với tốp mỡ còn người miền Trung thì lại kho với gia vị.

Nơi bán cá bống trứng tươi ở TpHCM

Không phải mất quá nhiều thời gian trong việc lựa chọn mua cá bống trứng tươi ở  hải sản Ông Giàu nhưng khách hàng lại có được nguyên liệu cá bống cực kỳ tươi và ngon. Đặc biệt giá bán ở đây lại cực kỳ ưu đãi cho những khách hàng mua sỉ và mua lẻ, giá bán lẻ cũng bằng với giá bán sỉ nên thu hút được nhiều khách hàng ủng hộ Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 381
  • Giá sản phẩm: 120.000 VNĐ/kg

Món ngon chế biến từ cá bống trứng tươi

Hầu như cá nước ngọt chế biến theo kiểu kho mặn là ngon nhất. Cá kho nói chung cũng như cá bống trứng kho nói riêng thì đây là một món ăn dân dã đã xuất hiện từ thời xưa của ông cha ta. Và ngày nay món cá bống trứng kho dường như không thể thiếu trong bữa cơm gia đình vào những ngày mưa, thời điểm thời tiết bắt đầu trở lạnh. Sự kết hợp của các gia vị đặc trưng của người Việt như tiêu, ớt, xả cùng với cá bống trứng tạo ra món cá kho vô cùng hấp dẫn.

Qua bài viết này Ông Giàu hi vọng rằng khách hàng không chỉ ngày càng ưa thích món ăn từ cá bống trứng mà còn tin tưởng và ủng hộ cá bống trứng được bán ở hải sản Ông Giàu nhiều hơn nữa. Có thể đặt hàng tại công ty thông qua website hoặc liên hệ trực tiếp nếu có những thắc mắc khác về sản phẩm cá bống trứng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau