Cá nheo – thực phẩm chất lượng cao – giá phải chăng


2,881 lượt bình chọn

Cá nheo – thực phẩm chất lượng cao – giá phải chăng

  • 💵 320.000 VNĐ/kg
  • MSP: 336
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Nheo /️ Thực Phẩm Chất Lượng Cao /️ Giá Phải Chăng # Top Yêu Thích

Nước ta được thiên nhiên ưu đãi khi vừa có nguồn thủy hải sản nước mặn phong phú vừa có nguồn thủy hải sản nước ngọt đa dạng. Cũng nhờ vậy mà nên kinh tế nước ta ngày càng phát triển và đi lên nhờ những mặt hàng xuất khẩu có giá trị kinh tế như tôm, cá ngừ, bào ngư…Ngoài những loại hải sản cao cấp ra, thì các mặt hàng hải sản bình dân được bán theo nhiều hình thức và các chế biến khác nhau ở thị trường nước ta. Và hiện nay chủ yếu là bán theo kiểu tươi sống hoặc lạnh đông có hút chân không. Sản phẩm cá nheo được bán ở hải sản Ông Giàu được đóng gói và cung cấp theo kiểu thứ 2.

Cá nheo là loài cá sinh sống trong môi trường nước ngọt, và đặc điểm của những loài cá thuộc môi trường này đó là thịt cực kỳ ngọt và hàm lượng chất béo bên trong cực kỳ cao. Chính vì những ưu điểm mạnh này của cá nheo mà hiện nay những sản phẩm làm từ cá nheo đã được phổ biến và được bán ở mọi vùng miền trên cả nước.

Cá nheo

Để có một kg cá nheo bán đến người tiêu dùng thì những người dân chài phải lặn lội tìm kiếm và đánh bắt từng con cá. Vì cá nheo khó đánh bắt hơn những loài cá nước ngọt thông thường cũng như giá trị dinh dưỡng cũng cao hơn nên giá bán của nó sẽ cao hơn đôi chút.

Giá bán của một kg cá nheo ở hải sản Ông Giàu

Khi thị trường hải sản ở TpHCM ngày càng phát triển mạnh mẽ thì những công ty chuyên cung cấp hải sản như Ông Giàu là một trong những địa chỉ mà khách hàng sẽ lựa chọn hợp lý nhất. Ở đây giá bán cá nheo không chỉ thích hợp nhất thị trường mà chất lượng thịt cá lại cực kỳ cao. Nếu bạn nào đã từng mua cá nheo ở đây thì cũng biết được.

  • Mã sản phẩm: 336
  • Giá sản phẩm: 320.000 VNĐ/kg

Các món ăn ngon chế biến từ cá nheo

Đặc điểm thịt của những loài cá nước ngọt luôn là độ béo và thịt ngọt. Chính vì những đặc tính này mà người tiêu dùng từ thời xưa cho đến nay đều sử dụng cá nheo để chế biến các món ăn như cá nheo nướng để lớp mở chảy ra thấm vào thịt cá sẽ là cho thịt cá không bị khô, món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra còn có thể chế biến cá nheo trong các món lẩu hay món kho với xả ớt. Thông thường những loài cá nước ngọt kho với xả ớt sẽ là ngon nhất.

Mua ngay cá nheo tươi tại hải sản Ông Giàu, khách hàng không chỉ có được một món ăn ngon từ cá nheo hấp dẫn mà còn mua được sản phẩm với giá bán cực kỳ phải chăng. Công ty Ông Giàu sở hữu tất cả những ưu điểm mà khó có những công ty khác thực hiện được như mặt hàng chất lượng, giá bán phải chăng và phục vụ nhiệt tình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau