Khô cá hố – chất lượng và bảo quản được lâu


2,695 lượt bình chọn

Khô cá hố – chất lượng và bảo quản được lâu

  • 💵 300.000 vnđ/kg
  • MSP: 0249
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Khô Cá Hố /️ Chất Lượng Và Bảo Quản Được Lâu # Top Yêu Thích

Cá hố là một trong những loại cá thân thuộc đối với những miền quê. Vì loại cá này thường có giá bán khá là hợp lí và có thể lưu trữ cũng như là bảo quản được lâu vậy nên được hầu hết những người dân biết đến. Nếu như bạn muốn mua loại cá này tại thành phố Hồ Chí Minh về sử dụng thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để sớm được những mặt hàng tốt nhất về dùng. Hiện nay tại đây chúng tôi đang bán những sản phẩm khô cá hố cao cấp mà bạn nên thử mua.

Cá hố thường được nhiều người dân mua về để cất trữ và chế biến thức ăn trong những ngày mưa bão. Vì chúng có thể trữ được lâu nên người dân đã tận dụng được những đặc điểm này để dự trữ lương thực đầy đủ cho gia đình.

khô cá hố

Vậy nên nếu như bạn muốn sử dụng cũng như là thưởng thức như món ăn đến từ khô cá hố thì chỉ cần mua về và để dành dùng dần. Tuy nhiên đối với những sản phẩm như cá khô thì hiện tại có nhiều cơ sở sản xuất có bổ sung cũng như là tẩm ướp các loại phụ gia để chống mối mọt và những chất này có thể gây nguy hiểm cho người tiêu dùng vậy nên bạn cần thật cẩn thận.

Những thông tin cần biết về khô cá hố

Những con khô cá hố thường có dạng hình dẹp và có màu nâu đen tuy nhiên khi chế biến cũng như là gia nhiệt thì chúng có thể chuyển sang màu vàng và rất bắt mắt. Bên trong cá này thường có vị mặn và nhiều chất cần thiết vậy nên bạn cần mua và sử dụng để cung cấp thêm cho cơ thể. Cá này thường không có phần thịt nhiều và nó dài từ 70 đến 90 cm vậy nên thường dùng để chế biến nên những món ăn dân dã và chủ yếu là dự trữ cho ngày mưa.

Đặc điểm chính của khô cá hố

 Thông thường khô cá hố thường được chế biến những món ăn như là chiên, hoặc là nướng. Vì chúng thường dễ làm và chế biến nên được những món ăn ngon. Cá hố sau khi được chiên lên chỉ cần tẩm ướp với những loại gia vị hoặc là rưới lên một lớp nước mắm ớt tỏi thì có thể ăn được.

  • Mã sản phẩm: 0249
  • Giá khô cá hố hiện nay: 300.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cá hố tươi vừa đánh bắt đem tẩm ướp gia vị và phơi khô rồi cho đóng gói để bảo quản.

Vào những ngày mưa và thời tiết lạnh thì việc thưởng thức những món ăn được làm từ khô cá hố chiên ăn với cơm trắng thì là một trong những món ăn lạ miệng và đưa cơm. Nếu như bạn đang muốn ăn cũng như là thưởng thức những hương vị đến từ khô cá hố thì nhanh tay gọi đến với Ông Giàu để nhận được những sản phẩm tốt và chất lượng hàng đầu cho nhà mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau