Tôm Nobashi là tôm gì –  bán ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?


2,739 lượt bình chọn

Tôm Nobashi là tôm gì – bán ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

  • 💵 290.000 vnđ/kg
  • MSP: 0014
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tôm Nobashi Là Tôm Gì /️ Bán Ở Đâu Tại Tp Hồ Chí Minh? # Top Yêu Thích

Tôm Nobashi có phải là một cái tên rất lạ với bạn đúng không nào? Vậy đã bao giờ bạn nghe ai nhắc hay đã từng thưởng thức qua loại tôm Nobashi này hay chưa? Tôm Nobashi hiện nay rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và đây là loại tôm có nguồn gốc từ quốc gia mặt trời mọc – Nhật Bản. Tôm Nobashi ở Việt Nam ở đâu bán? Tôm Nobashi làm món gì ngon? Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay ở bên dưới nhé.

Tôm Nobashi bán giá ưu đãi

Nhật Bản là một quốc gia phát triển, nên nền văn hóa ẩm thực của quốc gia này rất được chú trọng. Những món ăn của Nhật Bản luôn được chế biến theo những phương pháp cầu kì và giá trị thẩm mĩ cũng là một tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu. Những món ăn được chế biến từ tôm Nobashi cũng dựa nên những tiêu chí đó để thực hiện.

Tôm Nobashi sẽ là sự lựa chọn thường xuyên của bạn nếu bạn đã từng thưởng thức qua những món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu này. Đây cũng là loại thực phẩm cung cấp cho bạn những chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể như lipid, protein, canxi,…

Tôm Nobashi chế biến thành món gì ngon?

Tôm Nobashi thực chất là sản phẩm được chế biến từ những con tôm thẻ hay những con tôm sú tươi bằng một quy trình chế biến nghiêm ngoặc. Sản phẩm tôm Nobashi sau khi mua về bạn có thể rửa sạch và sử dụng ngay mà không cần phải sơ chế tốn thời gian. Sẽ rất đáng tiếc khi bạn chưa từng thử qua một sản phẩm tuyệt vời giống như tôm Nobashi. Với nguyên liệu tôm Nobashi sau khi mua về, bạn có thể sử dụng để nấu cháo, luộc hay hấp,…  để làm gỏi hải sản đều rất ngon. Mặc dù đã qua quá trình chế biến nhưng tôm Nobashi vẫn giữ được vị ngọt và hương thơm vốn có của con tôm gốc hoặc nếu có thất thoát thì cũng với số lượng không đáng kể.

Tôm Nobashi bán ở đâu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Tôm Nobashi là một sản phẩm rất hiếm gặp và chỉ được bán tại những cơ sở bán hải sản lớn tại khi vực thành phố Hồ Chí Minh. Hải sản Ông Giàu là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hải sản tươi sống trong đó có tôm Nobashi với những quy cách như sau:

  • Tôm Nobashi size 16 – 17 cm/con gói 350g/12 con: 290.000 vnđ/gói
  • Tôm Nobashi size 15 – 16 cm/con gói 350g/15 con: 270.000 vnđ/gói
  • Tôm Nobashi size 14 – 15 cm/con gói 350g/20 con: 250.000 vnđ/gói
  • Tôm Nobashi size 13 – 14 cm/con gói 350g/25 con: 230.000 vnđ/gói
  • Tôm Nobashi size 12 – 13 cm/con gói 350g/30 con: 210.000 vnđ/gói
  • MSP: 0014
  • Quy cách: Tôm Nobashi đóng gói hút chân không bảo quản lạn

Trên đây là toàn bộ thông tin về tôm Nobashi  mà công ty hải sản Ông Giàu đã cập nhật được. Nếu vẫn con thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline của công ty để được nhân viên của chúng tôi giải đáp. Và cũng đừng quên đặt mua sản phẩm tôm Nobashi  của công ty Hải sản Ông Giàu nhé.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau