Mực Một Nắng Bao Nhiêu 1 kg – Nơi Bán Giá Sỉ tại TpHCM


2,459 lượt bình chọn

Mực Một Nắng Bao Nhiêu 1 kg – Nơi Bán Giá Sỉ tại TpHCM

  • 💵 350k/kg
  • MSP: 0418
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mực Một Nắng Bao Nhiêu 1 Kg /️ Nơi Bán Giá Sỉ Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Thiên nhiên ban cho Việt Nam đường bờ biển dài và rộng nên nguồn hải sản đánh bắt đượ quanh năm và cực kỳ đa dạng. Trong đó, mực là một loại hải sản khá quen thuộc với người tiêu dùng. Người ngư dân đã đa dạng hóa các sản phẩm từ mực như mực một nắng, mực tẩm, mực tươi, mực đông lạnh…để làm hài lòng khách hàng hơn. Ngoài ra, mực một nắng cũng là một cách xử lý để bảo quản hải sản khi số lượng của chúng quá nhiều. Dần dần, sản phẩm mực một nắng trở thành món ăn đặc sản ở các tỉnh ven biển miền Trung. Mực một nắng Nha Trang rất nổi tiếng trên thị trường.

Mực một nắng

Dù trải qua quá trình xử lý nhưng mực một nắng vẫn giữ được các thành phần dinh dưỡng đặc biệt bên trong. Không những thế, cách xử lý nhiệt hiện đại – tiên tiến giúp mang đến hương vị độc đáo, ấn tượng riêng cho mực một nắng. Khi mua sử dụng mực một nắng khách hàng nên lưu ý lựa chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và an toàn khi sử dụng.

Bán mực một nắng giá bao nhiêu 1kg

Mực một nắng được chế biến từ mực ống – một loại hải sản không rẻ thường có hương vị dai ngon hơn các loại mực một nắng khác. Những ai rảnh về mực một nắng hoặc sử dụng nhiều mới có thể phân biệt được hai loại mực này. Mực một nắng làm từ mực ống luôn có giá thành cao hơn hẳn so với các loại khác. Nếu bạn mua mực một nắng giá rẻ hơn giá thị trường rất nhiều thì nên xem xét lại chất lượng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường, bán mực 1 nắng theo size. Size càng lớn thì giá mực một nắng càng cao. Do vậy, để biết chính xác giá bán liên hệ cho hải sản Ông Giàu ngay.

  • Mã sản phẩm: 0418
  • Giá sản phẩm: 350k/kg

Cách chế biến mực một nắng siêu ngon ngọt

Bạn có thể tham khảo cách chế biến mực một nắng đông lạnh thơm ngon như mực 1 nắng chiên giòn, mực một nắng nướng, mực một nắng sốt me…Đối với nguồn nguyên liệu này bạn có thể mua về trữ trong ngăn đông tủ lạnh và sử dụng khi muốn ăn. Sản phẩm rất dễ chế biến, cực kỳ phù hợp để làm mồi nhậu.

Mực một nắng

Mực một nắng làm gì ngon? Một câu hỏi khá quen thuộc khi khách hàng mua sản phẩm mực này. Mực một nắng là một món ăn ngon và đặc biệt bổ dưỡng. Công đoạn chế biến sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và duy trì được hàm lượng dinh dưỡng nguyên vẹn bên trọng. Khách hàng cứ yên tâm đặt mua mực một nắng và chế biến món ăn theo sở trường của mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau