Cá lăng sống – còn bơi – giá bao nhiêu – ở đâu bán


2,423 lượt bình chọn

Cá lăng sống – còn bơi – giá bao nhiêu – ở đâu bán

  • 💵 115.000 VNĐ/kg
  • MSP: 409
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Lăng Sống /️ Còn Bơi /️ Giá Bao Nhiêu /️ Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Hiện nay cá lăng được rất nhiều người yêu thích vì đây là một loại thực phẩm bổ dưỡng, nhưng không phải ai cũng biết nhiều về cá lăng. Do đó bài viết này sẽ mang đến những thông tin về cá lăng đang được bán ở hải sản Ông Giàu để khách hàng không phải thắc mắc về giá bán, chất lượng hay kích thước cá lăng. Hiện nay hải sản Ông Giàu bán chủ yếu là cá lăng sống – còn bơi với kích thước đủ loại, đa dạng. giá bán đối với loại cá này cũng không quá cao nhưng thịt cá lại ăn rất ngon nên cá lăng sống trở thành một nguyên liệu thực phẩm bán rất chạy ở đây.

Bề ngoài của cá lăng khá giống với một loại cá nước ngọt đó là cá trê nhưng nếu quan sát kĩ thì có thể thấy nó có những điểm khác biệt. Đây cũng là một loài cá da trơn, thịt béo ngọt nhưng quan trọng là nó chứa rất nhiều vitamin cùng với các thành phần dinh dưỡng khác. Nhờ vậy mà việc sử dụng cá lăng sống rất có ích cho sức khỏe.

Cá lăng sống

Môi trường sinh sống của cá lăng chủ yếu là những dòng sông có nhiều thác nước, dòng chảy mạnh hay chảy xiết. Ở nước ta khu vực có điều kiện phù hợp với cá lăng đó là vùng sông Đà, Phú Thọ. Để đánh bắt được cá lăng thì thời điểm thích hợp nhất đó là mùa thu. Với những loại cá lăng nhỏ thì người ta thả lưới là có thể bắt được nhưng những con cá lăng lớn thì phải thả câu mới đánh bắt được.

Cá lăng sống bán với giá bao nhiêu tiền 1kg?

Trong một thị trường hải sản luôn biến động về giá cả cũng như chất lượng chênh lệch giữa nhiều nơi thì khách hàng hãy tin tưởng và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín giống như hải sản Ông Giàu. Tại đây việc cung cấp hải sản không chỉ uy tín mà giá cả luôn ổn định và không biến động mặc dù thị trường thay đổi. Mua cá lăng sống ở đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  • Mã sản phẩm: 409
  • Giá cá lăng tươi cấp đông: 115.000 VNĐ/kg
  • Giá cá lăng tươi vừa ngợp ướp đá: 135.000 VNĐ/kg
  • Giá cá lăng sống còn bơi: 165.000 VNĐ/kg

Nguyên liệu cá lăng sống tốt như thế nào?

Một loại nguyên liệu nước ngọt tươi ngon như cá lăng sống thì những món ăn phù hợp nhất cho loại nguyên liệu này đó là canh chua. Cá lăng sống hay bất kỳ loại cá nước ngọt nào cũng đều có thể dùng nấu canh chua vì canh chua sẽ làm khử đi vị tanh và cá sẽ giúp cho nước canh ngọt hơn. Vì vậy nhiều gia đình rất chuộng chế biến theo kiểu này từ cá lăng sống.

Có thể liên hệ để có được cá lăng sống nhanh nhất nhưng tốt nhất khách hàng vẫn nên để lại thông tin ngay bài viết này để công ty có thể chuẩn bị sản phẩm tốt và giao nhanh chóng theo địa chỉ bạn cung cấp. Như vậy vừa tiết kiệm được thời gian và khách hàng sẽ nhanh được thưởng thức món ngon từ cá lăng sống hơn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau