Tôm sú loại 40 con kg – tôm sú thiên nhiên bán giá ưu đãi


2,765 lượt bình chọn

Tôm sú loại 40 con kg – tôm sú thiên nhiên bán giá ưu đãi

  • 💵 250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0007
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tôm Sú Loại 40 Con Kg /️ Tôm Sú Thiên Nhiên Bán Giá Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Tôm là một loại thực phẩm cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng con người. Hàm lượng chất dinh dưỡng mà tôm mang lại thì không thể không kể đến hàm lượng đạm và canxi rất tuyệt vời có trong tôm. Trong đó, tôm sú là một trong những loại tôm có hàm lượng dinh dưỡng cao trong họ nhà tôm. Tôm sú loại 40 con kg với kích thước vừa phải, rất phù hợp cho việc nấu nướng trong những bữa ăn gia đình. Tôm sú loại 40 con kg là một mặt hàng hải sản rất được ưu chuộng trên thị trường hiện nay.

Tôm sú loại 40 con kg bán giá ưu đãi

Không hề đắt đỏ nhưng tôm hùm nhưng những giá trị mà tôm sú loại 40 con kg mang lại cho chúng ta thì không hề thua kém. Tôm sú loại 40 kg con có thể là được xếp vào loại tôm sú nhỏ, tuy nhiên với những bữa ăn ở quy mô gia đình thì kích thước này cũng rất phù hợp.

Tôm sú loại 40 con kg là loại thực phẩm mà được rất nhiều người ưu chuộng vì hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời mà tôm sú mang lại. Hàm lượng canxi, protein, vitamin B6, B12,… là những thành phần dinh dưỡng chiếm số lượng lớn trong tôm sú,… Tôm sú loại 40 con kg phù hợp để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn như tôm sú loại 40 con kg sốt me, tôm sú loại 40 con kg nướng, tôm sú loại 40 con kg nấu cháo,…

Tôm sú loại 40 con kg sốt me – món ăn lạ miệng khiến cả nhà thích thú

Khi cả nhà đã ngán với những món ăn được lặp đi lặp lại nhiều lần trong tuần thì việc thay đổi thực đơn với món tôm sú loại 40 con kg sốt me sẽ hơi bị hao cơm vì cả nhà ai cũng ăn rất ngon miệng đấy nhé. Tôm sú loại 40 con kg sau khi mua về cắt bỏ đuôi, phần đỉnh đầu chứa râu tôm và rửa sạch. Me cục bạn sử dụng nước sôi để chiếc lấy phần nước cốt để sốt lên tôm. Tôm kho và nêm nếm gia vị nhưng bình thường, sau khi tôm ngả sang màu đỏ thì cho phần nước sốt me vào và kho nhỏ lửa. Kho từ 5 -7 phút cho phần nước me và gia vị hòa quyện vào nhau và thấm vào phần thịt tôm để cho món ăn đậm đà hơn.

Tôm sú loại 40 con kg – bán ở đâu tại TP HCM?

Tôm sú loại 40 con kg hiện đang là mặt hàng hải sản đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường hải sản hiện nay. Mặt hàng tôm sú loại 40 con kg hiện đang được bán tại công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu với 2 loại mà khách hàng có thể lựa chọn là loại tôm sú tươi ướp đá và loại tôm sú tươi sống,

  • Tôm sú loại 40 con kg tươi sống: 350.000 vnđ/kg
  • Tôm sú loại 40 con kg tươi ướp đá: 250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0007

Tùy theo túi tiền và sở thích ăn hải sản mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại tôm sú loại 40 con kg phù hợp. Chỉ cần gọi điện đến Hotline Hải sản Ông Giàu để đặt mua loại hàng mình muốn, chúng tôi sẽ là người giao đến tận nơi và nhanh chóng cho bạn nếu bạn không có thời gian di chuyển. Hải sản Ông Giàu rất vui khi được phụ vụ quý khách.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau