Bán cá mè sống ở đâu – mua ở TpHCM – chất lượng


2,435 lượt bình chọn

Bán cá mè sống ở đâu – mua ở TpHCM – chất lượng

  • 💵 180.000 VNĐ/kg
  • MSP: 412
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Cá Mè Sống Ở Đâu /️ Mua Ở Tphcm /️ Chất Lượng # Top Yêu Thích

Với loại cá ở những môi trường khác nhau sẽ có những đặc trưng về thịt cũng rất khác nhau, nếu như cá biển khi chế biến món ăn không có nhiều mùi tanh thì cá nước ngọt lại ngược lại. Cá nước ngọt hầu hết đều có vị tanh nếu chế biến không kĩ, nhưng được cá thịt cá cực kỳ ngọt mà cá biển lại không có. Mỗi loài cá đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên nếu chúng ta biết được thì có thể hạn chế đi những nhược điểm này. Loại cá nước ngọt mà nhiều người thường ngại ăn do mùi tanh đó là cá mè sống, nhưng thực tế thịt cá mè lại Giàu dinh dưỡng mà ăn lại rất ngọt.

Cá mè được xem là loài cá cùng họ với cá chép nên về hình dáng bên ngoài kha khá giống với cá chép. Môi trường sinh sống cũng chủ yếu là sông suối, ao hồ…trên khắp cả nước ta vì cá mè có thể thích nghi với điều kiện sống khác nhau. Thịt cá mè chắc, ngọt và béo nhưng chỉ có một nhược điểm đó là có mùi tanh nặng.

Cá mè sống

Xét về độ tanh thì cá mè có mùi tanh đậm hơn so với các loài cá nước ngọt khác, điều này có thể giải thích một cách khoa học là do nó chứa nhiều gốc amin quan trọng nên vị tanh nặng. Để khử đi mùi tanh này không phải khó, khách hàng có thể ngâm với nước hoặc dùng giấm hay các loại gia vị như gừng, giềng…

Giá bán cá mè sống trên thị trường hiện nay

Có được nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên hải sản Ông Giàu rất hiểu tâm lý người dùng, vì thế mà giá bán của cá mè sống hiện nay tại công ty được xem là rẻ nhất trên thị trường. Cá mè ở đây bán là cá mè còn bơi, trong quá trình giao hàng cho khách hàng vẫn duy trì cá sống nên khách hàng có thể yên tâm mua cá mè sống ở Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 412
  • Giá sản phẩm: 180.000 VNĐ/kg

Chế biến cá mè theo cách nào là hợp lý?

Trên cơ thể cá mè có chứa một số loại ấu trùng không tốt cho sức khỏe nên chúng ta không nên ăn gỏi cá mè hay là ăn cá mè sống, chưa qua nấu chín để đảm bảo an toàn thực phẩm. Vì vậy, các chuyên gia khuyến khích nên chế biến cá mè theo kiểu kho với giềng hoặc gừng để ác đi mùi tanh hoặc có thể dùng để nấu chua. Vị chua sẽ làm giảm đi mùi tanh của cá.

Cá mè sống hiện nay rất đa dạng nhưng ở hải sản Ông Giàu chỉ bán loại cá mè ngon nhất, có kích thước tương đối lớn với một mức giá cực kỳ hợp lý. Khó có thể tìm được một địa chỉ cung cấp cá mè sống số lượng lớn và liên tục như ở hải sản Ông Giàu. Do đó hãy liên hệ ngay cho công ty để  đặt hàng nhanh.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau