Ngán biển sống hàng tươi giá tốt ở Ông Giàu


2,164 lượt bình chọn

Ngán biển sống hàng tươi giá tốt ở Ông Giàu

  • 💵 400.000 vnđ/kg
  • MSP: 0077
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ngán Biển Sống Hàng Tươi Giá Tốt Ở Ông Giàu # Top Yêu Thích

Việt Nam là một trong những quốc gia nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với diện tích phần biển có trên biển đông vô cùng lớn. Nhờ đó mà nguồn hải sản dùng để chế biến các món ăn ngon và cung cấp cho thị trường không hề thiếu. Hải sản có nhiều loại khác nhau trong đó những loại nhuyễn thể có mảnh vỏ ở bên ngoài là món ăn được nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon của nó. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về ngán biển sống.

Ngán biển có hình dạng và kích thước gần giống với những con nghêu tuy nhiên chúng lại có một điểm khác biệt đó chính là những con nghêu thông thường vỏ của nó láng và thường có màu trắng còn những con ngán thì vỏ sần sùi hơn và thường có màu nâu. Kích thước của con vật này đôi khi lại to hơn nghêu và chúng thường ẩn nấp rất kĩ.

ngán biển sống

Ngán biển này chỉ phân bố ở một số vùng biến nhất định tại Việt Nam vậy nên nó không phổ biến nên nhiều người muốn mua loại hải sản này những không tìm được địa điểm cụ thể. Tuy nhiên nếu như bạn đang muốn mua ngán biển sống thì có thể đến và liên hệ ngay với Ông Giàu để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về hải sản này.

Đặc điểm chính của ngán biển sống

Thông thường ngán biển sống thường phân bố chủ yếu ở các khu vực phía bắc Việt Nam. Cụ thể là một số tỉnh như Quảng Ninh hoặc là Hải Phòng. Đây là một trong những loại món ăn dinh dưỡng và là đặc sản của mảnh đất Quảng Ninh. Ngán thường có một tập tính như sau: khi chúng tiếp xúc với nước thì có 1 xúc tu và sẽ thò ra ngoài. Nhiệm vụ của bộ phận này là nhận không khí và giúp cho ngán hô hấp.

Những món ăn ngon làm từ ngán biển sống

Để có thể chế biến được những món ngon từ ngán biển sống bạn cần phải sơ chế thật kĩ. Vì môi trường mà nó sinh sống là vùi dưới cát nên có thể trong thịt của nó có lẫn cát vậy nên cần được làm sạch để không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn của bạn. Sau đó bạn có thể lấy thịt nó ra và chế biến những món xào hay nấu cháo.

  • Mã sản phẩm: 0077
  • Giá sản phẩm: 400.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Hàng sống nguyên con
  • Kích thước: size 20 – 22 con/kg

Ngán là một trong những món ăn còn khá là lạ lẫm với nhiều người vậy nên nếu bạn muốn một lần thưởng thức món ăn thú vị này thì có thể đến cũng như là tìm mua hải sản tại những cơ sở uy tín để có thể mua những sản phẩm tươi ngon nhất. Nếu như bạn đang cần tìm ngán biển sống thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau