Chuyên bán cá phèn tươi sống – giá tốt ở TpHCM


2,078 lượt bình chọn

Chuyên bán cá phèn tươi sống – giá tốt ở TpHCM

  • 💵 180.000 VNĐ/kg
  • MSP: 362
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Bán Cá Phèn Tươi Sống /️ Giá Tốt Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Nguồn thủy hải sản biển luôn là một nguồn thực phẩm an toàn và cung cấp đầy đủ  chất dinh dưỡng nhất cho mọi người. Do đó việc lựa chọn sử dụng hải sản đặc biệt là cá trong bữa cơm hằng ngày để thay thế thịt gia súc chính là một quyết định hợp lý và khoa học. Protein từ cá mang đến cho cơ thể con người tốt và an toàn hơn từ thịt. Nhưng nếu cứ ăn mãi một loài cá chắc chắn cũng sẽ phát ngán và nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn thực phẩm nào thì hải sản Ông Giàu sẽ giới thiệu đến khách hàng loài cá phèn tươi. Đây không chỉ là một lựa chọn lý tưởng mà còn giúp bạn tạo ra được nhiều món ngon và hấp dẫn.

Chắc hẳn cá phèn không còn quá xa lạ với người tiêu dùng cũng như người dân vùng biển miền Trung. Với đặc tính sống theo bầy đàn nên cá phèn thường được đánh bắt với một số lượng lớn. Cá phèn sống cách mặt nước không quá sâu nên cũng dễ đánh bắt ở những khu vực biển gần bờ.

Cá phèn

Kích thước của cá phèn không lớn nhưng rất ít xương, thân hình nhỏ nhắn, có lớp da màu hồng. Cá phèn có thể thay đổi màu sắc của cơ thể tùy theo khu vực mà chúng sinh sống nên thường được ví như tắc kè hoa biển. Vì vậy cá phèn cũng thường được dùng để làm cảnh trong các hồ cá. Cá phèn có tập tính ăn tạp nên rất dễ nuôi và dễ sinh sống nên cá phèn làm cảnh cũng rất hợp lý.

Giá bán của cá phèn tươi bao nhiêu ở TpHCM

Là một công ty chuyên cung cấp mọi mặt hàng hải sản tươi sống và hải sản khô nên Ông Giàu rất hiểu nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Do đó mà công ty nhập ngày càng nhiều các loài cá với mức giá thấp trong đó có cá phèn để kịp thời cung ứng đến thị trường tiêu dùng và giúp cho bữa cơm gia đình của bạn thêm hấp dẫn.

  • Mã sản phẩm: 362
  • Giá sản phẩm: 180.000 VNĐ/kg

Thịt của cá phèn có ngon không – chế biến như thế nào?

Xét về chất lượng thịt cá phèn thì hải sản Ông Giàu cam kết rằng thịt của cá phèn cực kỳ dai nhờ tập tính thích vận động của chúng, hơn nữa trong cá phèn chứa nhiều axit amin nên khi nấu thịt cá rất ngọt và thanh mát. Vì đặc điểm thịt rất tốt nên không khó để chế biến, thông thường bạn có thể chiên xù hay kho với tiêu đều rất ngon.

Khách hàng có thể mua ngay cá phèn tươi sống từ công ty hải sản Ông Giàu, khi bạn đã đặt hàng thì nhân viên sẽ nhanh chóng giao hàng đến đúng lịch hẹn với chất lượng cá phèn vẫn còn giữ nguyên như cá vừa mới đánh bắt. Không chỉ giao hàng tận nơi, cá tươi sống mà mặt hàng cá phèn còn được chúng tôi bán giá cực kỳ thấp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau