Cá ét mọi tươi – giá tốt nhất – mua ở TpHCM


2,341 lượt bình chọn

Cá ét mọi tươi – giá tốt nhất – mua ở TpHCM

  • 💵 490.000 VNĐ/kg
  • MSP: 394
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Ét Mọi Tươi /️ Giá Tốt Nhất /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Hiện nay thực đơn ăn uống hằng ngày của mỗi gia đình Việt trở nên ngày càng đa dạng hơn trước rất nhiều nhờ vào sự phát triển của kinh tế và chất lượng cuộc sống ngày được cải thiện. Trong thực đơn hằng ngày của gia đình Việt có thể thiếu bất kỳ món ăn gì nhưng cũng không thể thiếu đi những món ăn cung cấp protein cho cơ thể đến từ cá tươi. Nếu bạn đang muốn làm mới món ăn, tạo sự bất ngờ cho gia đình mình thì cá ét mọi chính là nguyên liệu phù hợp nhất. Không chỉ lạ miệng, hiếm gặp mà chất lượng thịt cá vượt ngoài tưởng tượng của người dùng. Và hiện nay muốn mua cá ét mọi nhanh và đơn giản có thể liên hệ đến hải sản Ông Giàu.

Nghe qua cái tên cá ét mọi cũng đã đoán được môi trường sinh sống cũng như bản chất thịt của cá. Cũng giống với các loài cá nước ngọt khác thì cá ét mọi có thịt cực kỳ ngọt, nhưng lại không có mùi tanh của bùn đất. Thức ăn của cá ét mọi cũng rất đa dạng như tép, giun, rễ cây, rong rêu trong các kênh rạch, ao mương, sông suối…

Cá ét mọi

Hình dáng bên ngoài của cá ét mọi tương tự với cá hô đen nhưng kích thước của cá ét mọi lại bé hơn. Vì thế nhiều người còn lầm tưởng rằng đây là cá hô con. Cá ét mọi không thể sống sau khi đánh bắt lên bờ vì thế thị trường chủ yếu bán cá ét mọi dạng tươi – đảm bảo chất lượng chứ không thể duy trì được sự sống của chúng trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Giá bán của cá ét mọi tươi tại TpHCM là bao nhiêu?

Ban đầu số lượng cá ét mọi trong tự nhiên rất lớn và người tiêu dùng chưa để ý cũng như sử dụng qua loài cá này nên chúng ít được đánh bắt. Qua một thời gian người dùng thưởng thức qua thịt cá ét mọi cảm nhận được vị ngon, ngọt từ cá nên từ đó số lượng cá ét mọi bắt đầu giảm xuống. Và giá bán của cá ét mọi hiện nay ổn định ở mức trung bình tại hải sản Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 394
  • Giá sản phẩm: 490.000 VNĐ/kg

Chế biến cá ét mọi tươi như thế nào?

Cá ét mọi được bán trên thị trường hiện nay chủ yếu là cá được bảo quản lạnh đông không phải là cá sống con bơi. Do vậy sau khi mua cá về bạn có thể để cá rã đông chậm nhằm giảm sự thất thoát chất dinh dưỡng cũng như để thịt cá chắc hơn. Sau đó mới tiến hành làm sạch và loại bỏ những phần không cần thiết.

Quý khách hàng đặt cá ét mọi tươi ở TpHCM giờ đây đã không còn khó khăn khi hải sản Ông Giàu đã có bán chúng. Cách thức đặt hàng ở công ty Ông Giàu trước giờ luôn nhanh chóng và đơn giản, mà chất lượng sản phẩm phải nói là tuyệt vời. Nhanh tay liên hệ để mua ngay cá ét mọi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau