Cá kèo sống – giá tốt – thịt cá chắc – mua ở đâu


2,451 lượt bình chọn

Cá kèo sống – giá tốt – thịt cá chắc – mua ở đâu

  • 💵 200.000 VNĐ/kg
  • MSP: 416
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Kèo Sống /️ Giá Tốt /️ Thịt Cá Chắc /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Những tỉnh ven biển miền Trung nổi tiếng với những đặc sản cá biển, tôm, mực…Đây là nguồn thực phẩm cực kỳ dồi dào dinh dưỡng cho sức khỏe người dùng nên có thể xuất khẩu sang các nước khác. Còn đối với những tỉnh thành, khu vực có nhiều sông ngòi chi chít như ở miền Tây sông nước thì lại nổi tiếng với cá nước ngọt. Nhất là ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long – nơi tập hợp rất nhiều loại cá đồng có giá trị và cũng được xuất khẩu với số lượng lớn. Trong số những loại cá nổi tiếng thì không thể không kể đến cá kèo sống, đây là loại cá được nhiều người tiêu dùng thị trường TpHCM ưu thích vì vị ngọt và thịt chắc của nó.

Ở nhiều vùng miền nước ta cá kèo còn được gọi là cá bống kèo, cá kèo vảy do cá kèo bản thân nó thuộc họ nhà cá bống trắng. Mặc dù chúng ta tìm thấy cá kèo chủ yếu ở vùng sông nước nhưng cá kèo vẫn có thể sinh sống ở nước mặn, nước lợ. Đây là một đặc sản nổi tiếng của miền Tây và những vùng biển Châu Âu, Châu Mỹ không thể tìm thấy.

Cá kèo sống

Cá kèo có thân hình nhỏ bé, dạng hình trụ dài, dẹp dần về phía đuôi. Cá kèo thuộc cá da trơn, không có vảy khi trưởng thành cá dài khoảng 20-25 cm với trọng lượng khoảng 30 đến 40 gram. Với những đặc điểm như vậy, cá kèo có thể bơi lội rất tốt dưới nước nên thịt cá vô cùng chắc và khi ăn cảm nhận ngay vị ngọt ngay đầu lưỡi.

Bán cá kèo sống giá tốt – ở đâu – ở Sài Gòn

Công ty Ông Giàu hiện đang cung cấp cá kèo sống còn bơi không chỉ hấp dẫn về độ tươi ngon, chất lượng cao mà còn cực kỳ đã về giá thành. Có thể tin chắc rằng khách hàng không thể tìm được công ty hải sản nào chuyên bán cá kèo sống mà có giá tốt như vậy. Chỉ với số tiền nhỏ nhưng sở hữu được thực phẩm tốt thì sao không ghé ngay Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 416
  • Giá sản phẩm: 200.000 VNĐ/kg

Món ngon từ cá kèo sống là gì?

Nếu đã có được cá kèo sống mua ở hải sản Ông Giàu thì việc làm ra được những món ăn ngon không còn quá khó khăn nữa. Với những người dùng ở TpHCM thì cá kèo sống họ thích chế biến theo hai cách đó là lẩu cá kèo sống và cá kèo kho. Mỗi món ăn sẽ đem lại những hương vị và cảm nhận về cá kèo khác nhau nhưng vị ngọt từ thịt cá luôn không đổi.

Bài viết trên là giới thiệu đôi nét về nguồn thực phẩm tươi cá kèo sống đang được Ông Giàu bán trong nhiều năm qua. Nếu khách hàng đã từng mua cá kèo ở đây thì biết được chất lượng tươi ngon thế nào. Hãy quay lại công ty Ông Giàu để tiếp tục ủng hộ sản phẩm cá kèo sống ngay hôm nay nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau