Cua dừa Nhật Bản cao cấp nhất và giá bán hiện nay


2,332 lượt bình chọn

Cua dừa Nhật Bản cao cấp nhất và giá bán hiện nay

  • 💵 500.000 vnđ/kg
  • MSP: 0193
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cua Dừa Nhật Bản Cao Cấp Nhất Và Giá Bán Hiện Nay # Top Yêu Thích

Động vật trên thế giới vô cùng nhiều chắc chắn rằng bạn không thể nào biết được tất cả những con vật đang có trên thế giới. Cua hầu hết được phân bố được ở nhiều nơi trên thế giới tuy nhiên ở mỗi vùng miền khác nhau thì chúng sẽ thay đổi một số đặc điểm nhất định để có thể thích nghi được với môi trường. Đó cũng là một trong những lí do chính giúp cho tăng độ đa dạng sinh học và cũng như nâng cao số lượng các loại động vật lên. Hiện nay, cua dừa Nhật Bản là một trong những loài động vật lạ được nhiều người yêu thích nếu như bạn muốn thưởng thức được những hương vị của nó có thể đến và liên hệ ngay với Ông Giàu để đặt hàng.

Cua dừa có đặc điểm khác với những loại cua thông thường vì nó thường sống ở trên cạn thường lấy chất dinh dưỡng bằng cách kí sinh. Với khối lượng lớn nhất mà cua dừa Nhật Bản có thể có lên đến 4.1kg. Những con cua dừa này có lớp vỏ bên ngoài chắc chắn nên nó có thể tự bản vệ mình trước những sự tấn công của những kể thù hung dữ.

cua dừa Nhật Bản

Hiện tại, Ông Giàu là một trong những địa điểm chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản cao cấp và chất lượng và bạn có thể mua được nhiều thứ đến từ nói đây. Tuy nhiên chất lượng cũng như là giá bán tại Ông Giàu không quá đắt đỏ vì vậy bạn có thể sử dụng cũng như mua để về nhà chế biến cho gia đình mình những món ăn ngon và hấp dẫn.

Những thông tin cần biết về cua dừa Nhật Bản

Những con cua dừa Nhật Bản có thể bị chế nếu như chúng sống và tiếp xúc trong môi trường nước trong một thời gian quá dài và đây được xem như là điểm yếu lớn nhất của con vậy này. Thức ăn chủ yếu của cua dừa Nhật Bản thường là các loại trái cây, mục của các loại cây đổ,….

Đặc điểm chính của cua dừa Nhật Bản

Thông thường cua dừa Nhật Bản có thịt ngọt và chắc vậy nên nó là một trong những đặc sản và là món ăn ngon nên thưởng thức khi đến với sứ sở mặt trời mọc – bạn sẽ khó lòng quên được hương vị của nó.

  • Mã sản phẩm: 0193
  • Giá sản phẩm: 500.000 vnđ/kg
  • Quy cách:  Cua Dừa sống nguyên con

Với cái tên xa lạ cua dừa Nhật Bản hiện chưa được nhiều người dân Việt Nam biết đến. Tuy nhiên với những giá trị tốt mà nó mang lại bạn nên thử mua sản phẩm này một lần về chế biến những món ăn hấp dẫn để cho gia đình mình thưởng thức. Nếu như bạn muốn mua cua dừa Nhật Bản thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để đặt hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau