Ốc Mít sống là ốc gì – Mua ở đâu hiện nay?


2,901 lượt bình chọn

Ốc Mít sống là ốc gì – Mua ở đâu hiện nay?

  • 💵 180.000 vnđ/kg
  • MSP: 0054
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Mít Sống Là Ốc Gì /️ Mua Ở Đâu Hiện Nay? # Top Yêu Thích

Ốc Mít sống là loại ốc mà có vẻ bề ngoài rất giống với ốc bưu vàng. Tuy nhiên, nếu tinh ý vẫn có thể phân biệt được 2 loại ốc này. Ốc Mít sống thường sinh sống chủ yếu ở những ao, hồ, sông, suối,… và thức ăn chủ yếu của chúng là những mùn bã hưu cơ và những vi sinh vật phù du nhỏ sống xung quanh môi trường sống của nó. Ở những vùng nông thôn thuộc khu vực  Bắc Bộ thì Ốc Mít sống là một món ăn dân giã, rất quen thuộc với những người dân ở đây.

Ốc Mít sống giá ưu đãi tại TPHCM

Thịt Ốc Mít sống được bao bọc bỏi một lớp vỏ màu nâu đậm hoặc xám đất, nó vừa đủ dày để có thể bảo vệ được phần thịt bên trong. Thịt ốc mít dai sừn sựt, ngọt và mang một hương vị đặc trưng của ốc nước ngọt. Ốc Mít sống được bắt vào thời gian khoảng tháng 5 âm lịch sẽ có đực độ béo, phần thịt dày và ngọt của nó.

Ốc Mít sống là một món ăn rất quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của những đứa trẻ nông thôn. Một chảo Ốc Mít sống xào sả ớt chấm mắm ngừng, Ốc Mít sống rang me sẽ là những món ăn vặt tuyệt vời nhận được sự yếu thích của nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ.

Ốc Mít sống nướng mỡ hành – đơn giản mà thơm ngon

Chỉ cần có vài kg Ốc Mít sống đã được làm sạch, một chén mỡ hành ngon đúng điệu là chúng ta đã có thể tạo ra được một món ăn hấp dẫn. Chuẩn bị một bếp lửa than hồng nướng Ốc Mít sống mọi trước cho nó bung phần mày ốc phía trên rơi ra thì cho mỡ hành vào, nướng đến khi ốc vừa chín tới là có thể thưởng thức được ngay. Để món ăn thêm phần hấp dẫn thì bạn nên chuẩn bị sẳn một chén nước chấm, nước mắm gừng hay muối tiêu chanh thì tùy vào sở thích của bạn.

Ốc Mít sống có đắt không – bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền 1kg

Ốc Mít sống là mặt hàng hải sản quen thuộc và đang được bán với một mức giá rất phù hợp túi tiền hiện nay. Những con Ốc Mít sống chất lượng đang được bán tại Hải sản Ông Giàu với mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng của mình.

  • Giá bán Ốc Mít sống tại Hải sản Ông Giàu: 180.000 vnđ/kg
  • MSP: 0054
  • Quy cách: Ốc Mít sống nguyên con

Từ Ốc Mít sống, bạn có thể trổ tài nấu nướng nó thành những món ăn thơm ngon hấp dẫn. Hãy liên tục cập nhật những công thức nấu ăn mới để có thể làm phong phú quyển sổ nấu ăn của mình. Đặt mua Ốc Mít sống qua Hotline của công ty Hải sản Ông Giàu để nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn. Hải sản Ông Giàu vì quý khách đã tin tưởng và ủng hộ mình.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau