Mua cá bạc má tươi ở Sài Gòn – giá tốt ở đâu


2,447 lượt bình chọn

Mua cá bạc má tươi ở Sài Gòn – giá tốt ở đâu

  • 💵 120.000 VNĐ/kg
  • MSP: 415
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Cá Bạc Má Tươi Ở Sài Gòn /️ Giá Tốt Ở Đâu # Top Yêu Thích

Trong tất cả các loại hải sản hiện nay như cá tôm, cua, bạch tuộc thì cá bạc má là một loại cá khá phổ biến với người ngư dân biển và dần dần người tiêu dùng ở vùng đất Nam Bộ cũng biết và ưa thích loại cá này hơn. Cá bạc má là một trong những thức ăn thủy hải sản mà người tiêu dùng ưa chuộng bởi một phần là do độ lành tính và có vị béo đặc trưng không thể tìm thấy ở những loại cá khác. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng đến với hải sản Ông Giàu chủ yếu tìm mua cá bạc má với số lượng lớn, nên cá bạc má bán ở đây rất chạy.

Cá bạc má có hình dạng bên ngoài rất giống với cá nục nên nhiều người dùng vẫn hay nhầm lẫn hai loại cá này. Để phân biệt được hai loại cá này thì khách hàng nên chú ý đến phần thân mình gần với sống lưng của cá. Đối với cá bạc má thì có các đốm đen dọc trên hai bên sống lưng còn cá nục thì ở vị trí đó có màu đen tuyền.

Cá bạc má

Nếu so sánh chất lượng thịt giữa các loại cá biển với nhau thì cá bạc má có thể được xem là loại cá biển có vị ngọt tự nhiên rất đậm dà. Dù chế biến món kho khi dùng vẫn cảm nhận được vị ngọt này chứ không cần phải nấu ngọt hay nấu canh mới cảm nhận được. Thịt cá bạc má mềm mại, trắng và không hề tanh như nhiều loại cá nước ngọt.

Nơi bán cá bạc má tươi ngon ở TpHCM – giá bao nhiêu tiền?

Mua cá bạc má ở TpHCM hiện nay chủ yếu là cá dạng đông lạnh được vận chuyển từ các vùng biển Phú Quốc và Bình Thuận. Tuy nhiên điểm khác biệt giữa mua cá bạc má ở chợ và ở hải sản Ông Giàu đó chính là độ tươi ngon và sự sẵn có, ngoài ra có ưu đãi về mặt giá thành. Giá của cá bạc má ở Ông Giàu chưa bao giờ cao hơn ngoài chợ.

  • Mã sản phẩm: 415
  • Giá sản phẩm: 120.000 VNĐ/kg

Chế biến cá bạc má tươi ngon như thế nào?

Cá bạc má vốn có thịt mềm, ngọt rất tự nhiên nên quá trình chế biến dễ dàng từ những món ăn đơn giản, bình dị hằng ngày cho đến những món ăn lạ, món ăn cao cấp trong nhà hàng. Nguyên liệu để chế biến món ăn ngon từ cá bạc má đầu tiên phải là cá bạc má tươi, hành lá, ớt, hành tím, tiêu cùng với các loại gia vị khác. Món cá bạc má kho tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại rất bắt cơm vào những ngày lạnh.

Thông qua website này của hải sản Ông Giàu khách hàng có thể để lại thông tin đặt hàng cá bạc má của mình để nhân viên có thể liên hệ lại sớm nhất. Hơn nữa quá trình đặt hàng cũng đơn giản, thời gian giao hàng đến cho quý khách cũng nhanh hơn. Đến với hải sản Ông Giàu chỉ có thực phẩm sạch và ngon.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau