Chuyên bán cá hố tươi sống ở TpHCM – giá như thế nào


2,147 lượt bình chọn

Chuyên bán cá hố tươi sống ở TpHCM – giá như thế nào

  • 💵 200.000 VNĐ/kg
  • MSP: 374
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Bán Cá Hố Tươi Sống Ở Tphcm /️ Giá Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Được biết đến là một loại thực phẩm phổ biến trên thị trường cá hố nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng. Đây là một loại cá biển chủ yếu có ở khu vực biển miền Trung nên khi chuyển vào khu vực TpHCM sẽ không thể đảm bảo được độ tươi nên các siêu thị hay các điểm chợ thường ít khi bán cá hố tươi mà thường chỉ có những loại cá hố khô. Hiểu được nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng đối với mặt hàng cá hố tươi này nên hải sản Ông Giàu đã áp dụng những kỹ thuật bảo quản hiện đại để có thể nhập được cá hố tươi từ các tỉnh miền Trung vào TpHCM mà vẫn giữ nguyên được chất lượng và hương vị đặc trưng.

Nếu bạn sinh sống ở những vùng biển thì chắc chắn không lạ với loại cá hố nhưng với những người tiêu dùng không sống ở những khu vực này thường sẽ ít biết đến cá hố nếu chưa sử dụng qua lần nào. Bài viết này muốn giới thiệu đến sản phẩm cá hố tươi hiện Ông Giàu bán cũng như cung cấp thêm những thông tin về sản phẩm cá hố bán ở đây.

Cá hố

Cá hố thường có kích thước chiều ngang không lớn nhưng chiều dài lại rất lớn. Cá hố không nhiều thịt nhưng thịt cá chắc thơm và ngọt. Phần xương mềm, không cứng như những loại cá khác nên có thể ăn được xương có hố. Trên cá hố hầu như chỉ bỏ phần đầu còn lại đều ăn được nếu bạn biết cách chế biến. Vậy chế biến cá hố như thế nào là ngon nhất?

Món ăn từ cá hố tươi sống mua ở hải sản Ông Giàu

Cá hố có kích thước nhỏ nên thường cách chế biến chủ yếu là chiên giòn hoặc là kho. Cá hố kho là chế biến cho những con cá hố trưởng thành nhiều thịt còn cá hố chiên thường phổ biến hơn. Vì khi chiên phần xương của cá rất giòn và thịt thì ngọt nên có thể ăn được cả ai mà không cần bỏ xương. Nhờ vậy mà không lo hóc xương mà còn tạo được độ giòn tan, hấp dẫn.

Giá bán của cá hố tươi ở TpHCM

Cá hố thường sử dụng trong bữa cơm hằng ngày nên giá thành của nó không thể cao được. Vì nếu bán với giá cao thì khách hàng thường không lựa chọn, chính vì thế nên hải sản Ông Giàu bán cá hố tươi với giá thấp, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

  • Mã sản phẩm: 374
  • Giá sản phẩm: 200.000 VNĐ/kg

Chế biến món ăn từ cá hố vừa đơn giản vừa dễ tạo ra món ngon thì tại sao khách hàng không thử ngay. Mua cá hố tươi tại hải sản Ông Giàu để món ăn thêm phần hấp dẫn và có được hương vị đặc trưng của cá hố vùng biển miền Trung. Đặt hàng ngay dưới bài viết bằng cách để lại thông tin sau đó nhân viên sẽ liên hệ và cung cấp cá hố tươi loại tốt nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau