Cá Thác Lác rút xương tẩm gia vị mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh


2,892 lượt bình chọn

Cá Thác Lác rút xương tẩm gia vị mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 260.000 vnđ/kg
  • MSP: 0110
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Thác Lác Rút Xương Tẩm Gia Vị Mua Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Cá Thác Lác rút xương tẩm gia vị là thực phẩm vô cùng tiện lợi, con cá được sơ biến khéo léo với một quy trình xử lý đúng tiêu chuẩn. Để hiểu thêm về loại thực phẩm tươi ngon này bạn hãy theo dõi bài viết ở dưới đây nhé.

Cá thác lác rút xương tẩm gia vị mua ở đâu giá rẻ

Cá thác lác được biết đến là một loại hải sản tươi ngon được rất nhiều người yêu thích. Cá thác lác rút xương là nguyên liệu tiện lợi để những đầu bếp có thể dễ dàng chế biến thành những món ăn ngon, hấp dẫn.

Cá Thác Lác rút xương tẩm gia vị làm như thế nào

Để ra được những con cá thác thác rút xương, đầu bếp phải tiến hành sơ chế một cách rất công phu. Đầu tiên những con cá Thác Lác nguyên con tươi sống được đầu bếp khéo léo loại bỏ hết phần xương, chỉ để lại phần thịt, da và đầu của con cá còn nguyên vẹn. Sau đó, phần thịt lọc ra được sẽ được đem ướp gia vị vừa ăn và được nhồi lại tạo hình một con cá thác lác hoàn chỉnh. Tiếp theo chúng sẽ được đóng gói chân không riêng từng con, rất dễ dàng trong việc sử dụng và bảo quản. Để giúp thuận lợi trong việc chế biến những món ăn thơm ngon, Hải Sản Ông Giàu hiện đang cung cấp Cá Thác Lác rút xương tẩm gia vị với quy trình chế biến hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, được chế biến từ những con thác lác nguyên con tươi sống chất lượng. Đến với Hải Sản Ông Giàu bạn sẽ được giao hàng tận nhà nhanh chóng tiện lợi, với giá bán hợp lí và dịch vụ chất lượng, bạn hãy yên tâm khi mua hàng tại Ông Giàu.

Cá Thác Lác rút xương tẩm gia vị giá bao nhiêu tiền 1kg

Với Cá thác lác rút xương tẩm gia vị bạn có thể chế biến được nhiều món ăn ngon một cách dễ dàng và nhanh chóng. Một số món ăn ngon mà bạn có thể tự tay chế biến tại nhà như: cá thác lác muối sả chiên giòn, cá thác lác nấu canh chua, cá thác lác nấu lẩu, cá thác lác nấu ngót, chả cá thác lác chiên,…

 Giá bán Cá Thác Lác rút xương tẩm gia vị hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giá bán Cá Thác Lác rút xương tẩm gia vị hiện nay: 260.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cá thác lác rút xương tẩm gia vị đóng gói hút chân không
  • Kích thước: 3- 4 con/kg
  • Mã sản phẩm: 0110

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hải sản tươi sống chất lượng, Hải Sản Ông Giàu tự tin rằng cung cấp đến quý khách hàng những con Cá Thác Lác rút xương tẩm gia vị tươi ngon nhất. Hãy gọi vào Hotline của Hải Sản Ông Giàu để đặt hàng nhanh chóng.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau