Ốc tai tượng sống chất lượng cao hàng tươi sống


2,174 lượt bình chọn

Ốc tai tượng sống chất lượng cao hàng tươi sống

  • 💵 280.000 đ/kg
  • MSP: 0076
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Tai Tượng Sống Chất Lượng Cao Hàng Tươi Sống # Top Yêu Thích

Một trong những món ăn ngon được nhiều người yêu thích và sử dụng hàng ngày đó chính là hải sản tuy nhiên nó lại có nhiều chủng loại cũng như là mặt hàng khác nhau. Trong đó ốc là một trong những món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Ốc tai tượng sống được xem như là một loại hải sản bổ dưỡng nếu như bạn muốn mua sản phẩm này để sử dụng thì nên đến những địa điểm chuyên cung cấp các mặt hàng tốt để được mua với giá bán hợp lí nhất.

Ốc tai tượng sống hay còn được nhiều người gọi với nhiều cái tên khác đó chính là sò tai tượng hay là sò tượng. Nó là một trong những loại ốc phân bố chủ yếu trên biển và cụ thể là chỉ có ở một số quần đảo trên thế giới vậy nên việc mua loại ốc này là một trong những vấn đề khó khăn đối với nhiều người.

Ốc tai tượng sống

Tuy nhiên nếu như bạn muốn mua và muốn một lần thưởng thức hương vị của món ốc này thì nên đến với những trung tâm chuyên cung cấp các loại hải sản uy tín để đặt hàng. Hiện nay, Ông Giàu là một trong những trung tâm chuyên cung cấp ốc tai tượng sống chất lượng cao nhất và được nhiều người đặt hàng nhất. Vậy nên khi cần đến loại ốc này hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được đặt hàng.

Những thông tin cần biết về ốc tai tượng sống

Ốc tai tượng sống là một trong những loại động vật đang bị đe dọa nghiêm trọng nhất và nó có thể bị tuyệt chủng do nạn đánh bắt cũng như là khai thác quá mức. Ốc này là loại động vật thân có hai mảnh vỏ lớn nhất hiện nay vậy nên lượng thịt ở bên trong của nó thường khá là nhiều đem lại những giá trị lớn về kinh tế và dinh dưỡng.

Đặc điểm chính của ốc tai tượng sống

Ốc tai tượng sống thường có khối lượng rất lớn nó có thể năng lên đến 200kg, và kích thước chiều ngang của nó lên đến 120 cm. Loại ốc này thường có tuổi thọ và thời gian sinh trưởng dài nó có thể sống trên năm tuổi. Chúng hiện đã được tìm thấy tại Philippin.

  • Mã sản phẩm: 0076
  • Giá sản phẩm: 280.000 đ/kg
  • Quy cách: Size 2 – 6 kg/con

Nơi mà ốc tai tượng sống có thể sinh sống đó là gần những rạn san hô vì tại đây chúng được bảo vệ tốt nhất. Có nhiều món ăn ngon được chế biến từ loại ốc này như là cháo ốc hoặc các món xào,… Nếu như bạn muốn thử chế biến những món ăn như trên đây cho gia đình của mình thì nên đến với Ông Giàu để có thể mua được những hải sản tốt nhất mà giá bán lại phải chăng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được giao ốc tai tượng sống nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau