Cá rô phi sống chế biến món ngon – bán ở đâu


2,273 lượt bình chọn

Cá rô phi sống chế biến món ngon – bán ở đâu

  • 💵 80.000 VNĐ/kg
  • MSP: 387
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Rô Phi Sống Chế Biến Món Ngon /️ Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Với những người dùng sống ở khu vực có nhiều sông ngoài, suối, mương, hồ thì không quá xa lạ với những loại cá nức ngọt nhưng những người dân sinh sống ở thành phố lâu năm thì chắc chắn sẽ ít được biết đến các loại cá nước ngọt ngoài trừ việc sử dụng nhiều nên biết. Một trong những loài cùng chung họ với cá điêu hồng thì cá rô phi có những đặc điểm và chất lượng thịt khá giống với cá điêu hồng. Hiện cá rô phi sống đã được bán ở thành phố Hồ Chí Minh, tuy không phổ biến rộng rãi trên thị trường mà chỉ được bán ở một số công ty chuyên như Ông Giàu nhưng giá bán của chúng chưa bao giờ cao hơn cá điêu hồng.

Lịch sử hình thành và phát triển của cá rô phi đi liền với các bia đá của người Ai Cập cổ đại. Ban đầu cá rô phi có trong tự nhiên nhưng vì đây là loại cá dễ sinh sống, dễ nuôi nên người dân đã nuôi để có thực phẩm sử dụng trong những tháng mưa lũ không thể đánh bắt được. Và dần dần cá rô phi được nuôi phổ biến và bán rộng rãi hơn.

Cá rô phi sống

Trong thành phần thịt của cá rô phi ngoài những chất dinh dưỡng cần thiết mà loại cá nào cũng có thì cá rô phi sống còn chứa selan. Đây được xem là một thành phần cực kỳ quý hiếm trong cá rô phi, giúp chống oxy hóa nên có thể hạn chế được các bệnh ung thư như tuyến tiền liệt. Tuy hàm lượng selan trong cá không cao nhưng nó góp phần giúp cho sức khỏe của chúng ta tốt hơn.

Giá bán của cá rô phi sống mua ở TpHCM

Có thể khẳng định rằng cá rô phi sống chính là loại cá có giá bán rẻ nhất hiện tại trong tất cả các loại cá được bán ở hải sản Ông Giàu. Chỉ với một số tiền nhỏ nhưng bạn đã sở hữu được một món ăn ngon, dinh dưỡng mà lại hỗ trợ rất lớn trong việc bảo vệ cơ thể khỏi những bệnh liên quan đến ung thư.

  • Mã sản phẩm: 387
  • Giá sản phẩm: 80.000 VNĐ/kg

Món ngon từ cá rô phi sống chế biến như thế nào?

Người dân Việt thường sử dụng cá rô phi sống để nấu canh chua nhờ thịt ngọt, lớp da có chứa một ít mỡ nên tạo ra độ béo cho món canh. Hoặc nếu không chế biến món canh thì có thể chiên xù và chấm với nước mắm tỏi ớt chua cay cũng không kém phần hấp dẫn. Tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi khách hàng mà bạn có thể nấu các món ngon từ cá rô phi sống hấp dẫn nhất.

Mua cá rô phi sống ở hải sản Ông Giàu không sợ về vấn đề an toàn thực phẩm, lại càng không phải lo về giá bán hay chất lượng của cá. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì Ông Giàu tự tin có thể cung cấp mọi mặt hàng mà khách hàng muốn mua trong thời gian ngắn nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau