Bào ngư Úc cao cấp và những tính chất đặc biệt


2,441 lượt bình chọn

Bào ngư Úc cao cấp và những tính chất đặc biệt

  • 💵 3.500.000 vnđ/kg.
  • MSP: 0221
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bào Ngư Úc Cao Cấp Và Những Tính Chất Đặc Biệt # Top Yêu Thích

Hầu như những loại hải sản khác nhau trên thị trường đều có những đặc điểm cũng như là các công dụng và giá cả của chúng cũng có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên trong suy nghĩ của nhiều người thì bào ngư được xem như là một loại cao lương mĩ vị chỉ có những giới quý tộc hay nhà giàu mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên nếu như bạn đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu thì có thể nhận được những sản phẩm bào ngư Úc giá hợp lí nhất.

Thông thường những loại hải sản khác nhau hầu như đều sống trong môi trường biển là chủ yếu vậy nên nó có thể chịu được mặn tốt. Với bào ngư thì nó là một trong những loại hải sản đặc biệt và nó có thể chịu mặn lên đến 3 phần trăm.

Bào ngư Úc

Hầu như khi nhắc đến bào ngư thì nhiều người thường nghĩ về giá cả của nó nên không quan tâm đến chất lượng của nó nhiều. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến vấn đề này để có thể mua được những mặt hàng cao cấp và bổ dưỡng nhất cung cấp những món ăn ngon cho gia đình của mình. Và hiện nay tại Ông Giàu đang bán bào ngư Úc nếu như bạn muốn thưởng thức được hương vị của nó thì lên hệ ngay cho chúng tôi để nhận hàng.

Những thông tin cần biết về bào ngư Úc

Môi trường mà bào ngư Úc thường sống là ở trong những vùng biển trong xanh vậy nên chất lượng của nó được nâng lên rất nhiều so với những loại hải sản khác. Thông thường nó sinh sản bằng các hữu tính với hai giống là đực và cái. Con cái đến kì sinh sản thì nó sẽ đẻ ra trứng để có thể duy trì nòi giống một cách tốt nhất. Tuy nhiên vào mùa đông lạnh thì bào ngư sẽ tạm dừng việc sinh sản lại và chỉ kiếm ăn để có thể duy trì sự sống của nó.

Đặc điểm chính của bào ngư Úc

Bào ngư thường có nhiều kích thước khác nhau với mỗi kích thước thì có sự biến đổi nhất định về giá bán. Nếu như bạn muốn biết cụ thể thì có thể liên hệ cũng như gọi đến với Ông Giàu để biết.

  • _ Mã sản phẩm: 0221
  • – Size: 8-9 con/kg: 3.500.000 vnđ/kg.
  • – Size: 6-7 con/kg: Giá 4.000.000 vnđ/kg.
  • – Size 5-6 con/kg: Giá 4.300.000 vnđ/kg.
  • – Size 4-5 con/kg: Giá 4.500.000 vnđ/kg.
  • – Size 2-3 con/kg: Giá 5.000.000 vnđ/kg.

Bào ngư là một trong những loại hải sản cao cấp hàng đầu. Vậy nên bạn cần mua cũng như là thường thức nó đẻ biết được độ ngon của sản phẩm này như thế nào. Nó có thể được dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau tuy nhiên ngon nhất vẫn là luộc hoặc hấp. Nhưng để đảm bảo cho những món ăn này ngon thì cần mua hải sản chất lượng. Trong đó Ông Giàu chuyên cung cấp bào ngư Úc tươi nhất bạn có thể đặc hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau