Mực Một Nắng Giá Gốc Bao Nhiêu Tiền 1kg – Mua Ở Đâu Bán


2,990 lượt bình chọn

Mực Một Nắng Giá Gốc Bao Nhiêu Tiền 1kg – Mua Ở Đâu Bán

  • 💵 425k/kg
  • MSP: 0442
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mực Một Nắng Giá Gốc Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Những vấn đề xoay quanh về nơi bán mực một nắng giá gốc ở đâu? Hay mực một nắng giá gốc bao nhiêu tiền? Ở đâu bán mực một nắng giá gốc? Nơi bán mực một nắng giá gốc? Mua mực một nắng giá gốc ở đâu? Cung cấp mực một nắng giá gốc? Mực một nắng giá gốc sỉ lẻ ở đâu bán? Trên đây chắc hẳn là thắc mắc chung của không ít người tiêu dùng. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm trên bạn nhé!

mực một nắng giá gốc

Mực là loại hải sản thơm ngon vô cùng quen thuộc đối với người tiêu dùng. Ngư dân sau khi đánh bắt được những con mực tươi ngon sẽ trực tiếp sơ chế nó ngay trên tàu. Đảm bảo giữ được trọn vẹn hương vị lẫn các dưỡng chất vốn có của chúng. Một trong những sản phẩm từ loại hải sản này nổi tiếng phải kế đến là mực một nắng. Những con mực tươi ngon trải qua quá trình sơ chế sẽ được đem đi phơi dưới nắng tự nhiên trong vòng 1 ngày. Sau đó, họ sẽ bảo quản, hút chân không và bảo quản ở nhiệt độ thích hợp.

Bán mực một nắng giá gốc giao hàng tận nơi

Có thể thấy, nhu cầu mua mực một nắng đang ngày càng tăng cao hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay, vô số cơ sở đẩy mạnh cung ứng mực một nắng. Trong đó có công ty Ông Giàu, chúng tôi có bán mực một nắng giá gốc, đạt chuẩn chất lượng nhất cho bạn. Nếu đặt hàng với số lượng lớn, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển.

Báo giá mực một nắng giá gốc bao nhiêu 1kg

Mực một nắng giá gốc, thơm ngon có bán tại công ty Ông Giàu. Tất cả các sản phẩm bày bán ở đây đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo rằng, bạn sẽ luôn mua được những con mực một nắng thơm ngon về chế biến nhiều món ngon chiêu đãi cho gia đình mình. Tại đây, chỉ với vài thao tác đơn giản trên website của chúng tôi, bạn đã có thể đặt hàng thành công rồi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số hotline. Luôn có nhân viên sẵn lòng hỗ trợ, giải đáp và cung cấp thông tin chi tiết hơn cho bạn.

  • Mã sản phẩm: 0442
  • Giá sản phẩm: 425k/kg

Công ty Ông Giàu nhận được vô số những đánh giá và phản hồi tích cực về chất lượng mực một nắng từ người tiêu dùng. Chúng tôi luôn cung ứng mực một nắng giá gốc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho bạn. Nếu hiện tại, bạn đang có nhu cầu mua hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi bạn nhé!

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau