Cá mú sao xanh sống mua ở đâu – giá bao nhiêu


2,264 lượt bình chọn

Cá mú sao xanh sống mua ở đâu – giá bao nhiêu

  • 💵 690.000 VNĐ/kg
  • MSP: 385
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Mú Sao Xanh Sống Mua Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Trong quá trình đánh bắt cá biển hay cá nước ngọt thì cũng có khi đánh bắt được cá quý hiếm nhưng thường vẫn là những loại cá phổ biến được bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên nếu người dân đánh bắt được cá mú sao xanh sống thì đây được xem là một may mắn. Loại cá mú sao xanh sống này không chỉ có giá trị cực kỳ cao nhờ thành phần dinh dưỡng quan trọng mà còn mang đến sự may mắn, tín ngưỡng cho người đánh bắt và người sử dụng. Nếu bạn đang tìm mua và có nhu cầu sử dụng cá mú sao xanh sống ở TpHCM thì hải sản Ông Giàu chính là một địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực này nói chung và cung cấp cá mú sao xanh sống nói riêng.

Cá mú sao xanh sống là một loại thuộc họ cá mú, bao gồm nhiều loại cá mú khác như cá mú cọp, cá mú đỏ, cá mú đen. Trong số những loại cá mú này thì cá mú sao xanh vẫn là loại quý hiếm, khó đánh bắt và được khách hàng tìm mua nhiều nhất. Loài cá mú sao xanh sống này phải đánh bắt tự nhiên, không thể nuôi được.

Cá mú sao xanh sống

Khi mua cá mú sao xanh sống về sử dụng trong gia đình thì tất cả các phần trên cơ thể cá mú đều có thể chế biến được món ngon riêng từ phần đầu, thịt, da, đuôi, ruột, xương…Thịt của cá mú sao xanh sống là phần ngon nhất, nó mang đến hương vị lạ, độc đáo rất ngọt và dai. Loại cá này luôn là sự lựa chọn của khách hàng mỗi khi dịp lễ tết đến.

Nơi bán cá mú sao xanh sống ở TpHCM

Mặc dù giá bán của cá mú sao xanh sống cao có thể bằng hoặc cao hơn giá của một số loại hải sản cao cấp như tôm, mực, bạch tuột…nhưng vẫn nhận được sự ưa chuộng và tin dùng của khách hàng. Không chỉ thành phần dinh dưỡng cao mà còn đem đến cảm giác ngon và lạ miệng.

  • Mã sản phẩm: 385
  • Giá sản phẩm: 690.000 VNĐ/kg

Chế biến món gì từ cá mú sao xanh sống

Như đã được giới thiệu ở trên thì cá mú sao xanh sống có thể nấu được nhiều món ăn khác nhau. Với đầu cá thì nó rất béo nên có thể dùng để nấu lẩu, phần thân cá hay phần thịt cá thường được dùng để hấp hoặc chiên với các loại rau củ hay gia vị đặc biệt. Ở phần đuôi thì có thể chế biến theo kiểu chiên kết hợp với các loại nước chấm phù hợp. Nhờ cá mú sao xanh sống chất lượng như vậy mà nhiều khách hàng yêu thích.

Cá mú sao xanh sống là một loại cá hiếm, đánh bắt tự nhiên để mua được cá này ở TpHCM thì cần phải đặt hàng trước để hải sản Ông Giàu có thể nhập hàng và cung cấp cá mú sao xanh sống đúng thời hạn. Nếu muốn mua cá mú sao xanh sống thì điền vào thông tin bên dưới để nhân viên liên hệ.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau