Tôm càng New Zealand tươi sống – nhập khẩu mua ở đâu


2,387 lượt bình chọn

Tôm càng New Zealand tươi sống – nhập khẩu mua ở đâu

  • 💵 1.500.000 VNĐ/kg
  • MSP: 207
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tôm Càng New Zealand Tươi Sống /️ Nhập Khẩu Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Nhiều vùng biển trên thế giới có sự đa dạng của các loài hải sản mà đôi khi ở những vùng biển khác lại không có được vì điều kiện khí hậu cũng như vị trí địa lý…Người tiêu dùng trên thế giới muốn sử dụng sản phẩm từ nhiều quốc gia thì bắt buộc phải nhập khẩu. Việc nhập khẩu này đối với loại hàng hóa, vật dụng thì dễ dàng nhưng đối với thực phẩm là cả một vấn đề mà đặc biệt là thực phẩm tươi sống. Những thực phẩm như hải sản tươi sống muốn nhập khẩu được về Việt Nam cần phải có trình độ kỹ thuật cao thì mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm đem lại. Và hiện nay công ty Ông Giàu làm rất tốt vấn đề này khi nhập khẩu hàng loạt hải sản sống từ nhiều nước khác nhau như Nhật Bản, Canada, New Zealand…với sản phẩm tôm càng New Zealand.

Đặc điểm của tôm càng New Zealand là kích thước nhỏ bé, không phải kích thước lớn như tôm hùm nhưng tôm càng New Zealand vẫn chiếm được thị trường và nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng nhờ chất lượng thịt của nó. Thịt của tôm càng New Zealand rất ngọt, không dai như tôm hùm nhưng chứa nhiều dinh dưỡng.

Tôm càng New Zealand

Đặc biết nhất của tôm càng New Zealand đó là môi trường sống của chúng. Hầu hết tôm càng New Zealand sống trong môi trường tự nhiên, cần sự sạch sẽ cao và yêu cầu có nguồn thức ăn dồi dào để chúng phát triển nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, đây là một loài hải sản rất quý hiếm và đánh bắt khó khăn.

Giá thành của tôm càng New Zealand nhập khẩu ở hải sản Ông Giàu

Hải sản được đánh giá là có chất lượng cao, tươi ngon thì chúng thường được cung cấp theo mùa. Không phải lúc nào tôm càng New Zealand cũng có sẵn để khách hàng mua và sử dụng. Thông thường loại hải sản này chỉ xuất hiện vào một số thời điểm nhất định, còn vào những thời gian khác thì hiếm có và thường thịt tôm sẽ không ngon bằng.

  • Mã sản phẩm: 207
  • Giá tôm càng New Zealand: 1.500.000 VNĐ/kg
  • Quy cách: Tôm càng New Zealand bảo quản lạnh đông
  • Kích cỡ: Size 50 – 60 g/con

Dinh dưỡng cần thiết mà tôm càng New Zealand mang lại là gì?

Trong họ nhà tôm biển thì hàm lượng dinh dưỡng chúng mang đến là vô cung quan trọng cho hoạt động sống của con người. Ngoài hàm lượng protein cao mà loại hải sản nào cũng có thì tôm càng New Zealand còn chứa nhiều vitamin B12, canxi, omega-3…Đây đều là những thành phần rất quan trọng trong cơ thể và hầu như cơ thể lúc nào cũng cần đến.

Khách hàng có thể mua tôm càng New Zealand về chế biến các món ăn bổ dưỡng cho gia đình của mình đặc biệt là những gia đinh có con nhỏ thì đây là thực phẩm rất phù hợp cho các món cháo, món súp ăn dặm. Liên hệ đặt tôm càng New Zealand ngay để nhận được giá ưu đãi ngay hôm nay.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau