Mua cá nục tươi ở đâu – tươi sống – giá như thế nào


2,234 lượt bình chọn

Mua cá nục tươi ở đâu – tươi sống – giá như thế nào

  • 💵 120.000 VNĐ/kg
  • MSP: 382
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Cá Nục Tươi Ở Đâu /️ Tươi Sống /️ Giá Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Nguồn dinh dưỡng được cung cấp từ các sinh vật dưới biển ngoài dễ thủy phân thì còn cần thiết và quan trọng hơn nguồn dinh dưỡng từ thịt gia cầm, gia súc. Vì điều này mà nhiều chuyên gia dinh dưỡng đã khuyến khích người nội trợ sử dụng hải sản nhiều trong bữa ăn hằng ngày. Nhưng những loại hải sản như tôm, cua, mực thì luôn được bán với giá rất cao không thể ngày nào cũng ăn được, do đó nguồn thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất và có mức giá phải chăng thì khách hàng nên lựa chọn cá. Một số loài cá cũng có giá cao nhưng trung bình chung mức giá bán của các loại cá thường trong khoảng chấp nhận của người dùng. Một trong những loại cá giá rẻ nhưng lại ngon thường được bán đó là cá nục.

Là một loại cá thuộc họ cá khế nên cá nục mang đến giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế rất cao. Không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới có thể đánh bắt được cá nục với số lượng lớn nhờ đặc tính sống theo bầy đàn của chúng. Vào những tháng mưa bão thì cá nục thường khó đánh bắt hơn vì chúng trốn ở những vùng biển sâu do vậy giá của cá nục thời điểm đó cao hơn bình thường.

Cá nục

Một con cá nục lớn trưởng thành có chiều dài khoảng 40cm, có thân thon dài. Thịt cá nục chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất thiết yếu và cá nục rất nhiều thịt ít xương, xương lớn rất dễ lấy. Thịt của cá rất ngọt, có thể dùng để nấu các món ăn cần hương vị ngọt tự nhiên.

Cá nục bán ở TpHCM giá bao nhiêu?

Mặc dù cá nục được xem là loại cá có giá trị kinh tế, luôn luôn được bán ở các chợ, các siêu thị nhưng giá bán của chúng tại hải sản Ông Giàu không chỉ ổn định mà còn rất thấp. Được biết rằng giá bán của cá nục hiện nay tại Ông Giàu là giá thấp nhất thị trường TpHCM.

  • Mã sản phẩm: 382
  • Giá sản phẩm: 120.000 VNĐ/kg

Sơ chế cá nục tươi như thế nào?

Với cá nục tươi được bán ở hải sản Ông Giàu khách hàng sau khi mua về có thể rửa sạch, bỏ mang, cắt đuôi và vây thì có thể bắt tay về chế biến ngay luôn. Nếu bạn chế biến những món kho mặn hay kho ngọt thì có thể cắt khúc để nước kho được đậm đà hương vị của cá hơn. Còn nếu cá có kích thước nhỏ thì không cần cắt để thịt cá chắc và ngon hơn.

Với những lợi ích mà cá nục đã mang lại cho người tiêu dùng cũng như nền kinh tế nước ta nói chung thì việc bạn sử dụng những món ngon từ cá nục là một hành động có ý nghĩa. Liên hệ nhanh cho hải sản Ông Giàu để được đặt hàng cá nục tươi, thịt chắc và ngọt ngay hôm nay.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau