Ốc Bạch Ngọc đặc sản Nha Trang bán giá ưu đãi tại TP HCM


2,922 lượt bình chọn

Ốc Bạch Ngọc đặc sản Nha Trang bán giá ưu đãi tại TP HCM

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0059
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Bạch Ngọc Đặc Sản Nha Trang Bán Giá Ưu Đãi Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Ốc Bạch Ngọc được đặc trưng bởi vẻ bề ngoài trắng tinh khôi giống như như viên ngọc – là một đặc sản nổi tiếng ở vùng biển Nha Trang. Thịt Ốc Bạch Ngọc được bao bọc bởi một lớp vỏ dày, hình tròn, màu trắng sáng bóng. Ốc Bạch Ngọc được xếp vào những loại ốc có kích thước bé, những con ốc lớn nhất thường có kích thước chỉ bằng ngón chân cái. Thịt Ốc Bạch Ngọc cũng được chia ra làm 2 phần, trong đó phần ruột ốc được xem là phần ngon nhất.

Ốc bạch ngọc mua ở đâu chất lượng

Ốc tuyết hay ốc trứng chim là những cái tên gọi khác mà người ta thường sử dụng để gọi Ốc Bạch Ngọc. Đây là nguyên liệu để chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như Ốc Bạch Ngọc xào rau muống, Ốc Bạch Ngọc xào me, Ốc Bạch Ngọc cháy tỏi ớt, Ốc Bạch Ngọc xào bơ tỏi,… Khi ăn Ốc Bạch Ngọc, thì người ta thường sẽ ăn hết mà không bỏ phần nào trong thịt của nó. Phần cùi ốc giòn và dai, còn phần ruột ốc mềm hơn và bùi bùi ăn giống như lòng đỏ trứng.

Nếu đã đến Nha Trang mà chưa từng thưởng thức qua những món ăn từ Ốc Bạch Ngọc thì chắc có lẽ bạn nên đi chuyến nữa để thưởng thức loại ốc này. Loại Ốc Bạch Ngọc đã góp phần làm phong phú thêm danh sách những món đặc sản của một vùng biển đầy thơ mộng Nha Trang này.

Mê mẫn với món Ốc Bạch Ngọc xào me ngay tại nhà

Ốc Bạch Ngọc xào me được xem là những món ăn tủ của các quán ốc, tuy nhiên bạn vẫn có thể tự tay chế biến món này ngay tại nhà của mình. Ốc Bạch Ngọc mua về đem đi rửa thật sạch và để ráo. Bắt chảo lên bếp, cho bơ vào cho bơ chảy, sau đó cho hành băm nhuyễn vào phi cho thơm, rồi cho Ốc Bạch Ngọc vào xào nhanh tay. Me dùng nước nóng tán nhuyễn để lấy phần nước cốt. Rưới nước me, gia vị, xả sớt và đảo đều tay cho ốc thấm gia vị. Đợi khi ốc chín và phần nước ốc sệt sệt lại là bạn đã có ngay món Ốc Bạch Ngọc xào me hấp dẫn đãi cả nhà.

Ốc Bạch Ngọc bán giá ưu đãi

Hải sản Ông Giàu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh các mặt hàng hải sản trong đó có Ốc Bạch Ngọc. Tại đây, Ốc Bạch Ngọc được bán cho khách hàng với mức giá cực kì ưu đãi như sau:

  • Giá bán Ốc Bạch Ngọc: 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0059
  • Quy cách: Ốc Bạch Ngọc tươi sống nguyên con

Đã là một tín đồ của hải sản mà bỏ qua những món ăn từ Ốc Bạch Ngọc thì có lẽ là hơi tiếc đấy. Nhanh tay đặt mua Ốc Bạch Ngọc tại Hải sản Ông Giàu để thưởng thức  được những con ốc thơm ngon chất lượng nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau