Cá rựa tươi – chất lượng tốt – ở đâu có bán


2,143 lượt bình chọn

Cá rựa tươi – chất lượng tốt – ở đâu có bán

  • 💵 200.000 VNĐ/kg
  • MSP: 373
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Rựa Tươi /️ Chất Lượng Tốt /️ Ở Đâu Có Bán # Top Yêu Thích

Hiện nay khi vấn đề về thực phẩm bẩn ngày càng nhiều thì người tiêu dùng nên có những biện pháp phòng tránh mua phải những loại thực phẩm bẩn như vậy. Và một trong những cách để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe gia đình của bạn đó là mua nguyên liệu về chế biến món ngon cho gia đình bạn. Tuy nhiên mua nguyên liệu muốn an toàn thì phải lựa chọn những công ty uy tín, lâu năm và được cấp phép của nhà nước. Nếu bạn muốn mua hải sản ở TpHCM kể cả các sản phẩm cá tươi thông thường thì đều có thể đến hải sản Ông Giàu để mua. Hiện nay một trong những mặt hàng bán rất đắt ở Ông Giàu đó là cá rựa tươi nhập từ vùng biển miền Trung.

Cá rựa có hình dáng như cái rựa của người ngư dân biển tương tự như cá hố nhưng cá rựa có thịt dày và nhiều hơn. Nếu bạn chưa biết đến cá này thì sẽ hoài nghi loài cá này có ăn được không vì da cá có màu xanh trong veo. Thường người dân đánh bắt được cá rựa vào cuối mùa hè và mùa thu, ở thời điểm này cá có chất lượng thịt ngon nhất.

Cá rựa

Cá rựa có nguồn gốc từ vùng biển Phan Thiết, nên ở đây rất nổi tiếng với đặc sản chả cá rựa. Cá rựa sau khi đánh bắt lên thì được loại bỏ xương và da chỉ lấy phần thịt. Sau đó cho gia vị thích hợp vào thịt cá và mang đi giã hoặc quết giúp thịt các kết dính lại với nhau cũng như hòa quyện với gia vị. Chỉ những thao tác đơn giản nhưng bạn đã có ngay món chả cá rựa ngon tuyệt vời.

Nơi bán cá rựa tươi chất lượng – giá tốt?

Không ít người tiêu dùng, bà nội trợ phân vân trong việc tìm món mới cho gia đình của mình hoặc tìm mua cá rựa tươi ở đâu? Sau khi đọc bài viết này bạn chắc chắn biết được địa chỉ cung cấp cá rựa uy tín mà còn chất lượng cao. Không chỉ thế giá bán của cá rựa không cao, khoảng hai trăm nghìn thì bạn đã có ngay một kg cá rựa tươi và ngon.

  • Mã sản phẩm: 373
  • Giá sản phẩm: 200.000 VNĐ/kg

Chế biến cá rựa ngon không mất chất dinh dưỡng

Sau khi mua cá rựa tươi ở hải sản Ông Giàu về bạn có thể tiến hành sơ chế nhanh để hạn chế các chất dinh dưỡng bị mất đi. Nếu chưa nấu liền thì có thể ướp gia vị để cá được thấm gia vị đậm đà và giữ cá được tươi hơn. Hoặc bạn có thể cho cá vào tủ lạnh để tránh sự xâm nhập của vi sinh vật gây hại cho sức khỏe.

Qua bài viết này Ông Giàu cũng muốn mang đến những bí quyết để tạo ra món cá rựa thơm ngon, hấp dẫn cũng như giới thiệu về mặt hàng cá rựa tươi hiện công ty đang cung cấp cho khách hàng. Để đặt hàng nhanh và không có sai sót thì khách hàng có thể để lại thông tin dưới bài viết này để nhân viên liên hệ hỗ trợ.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau