Cá nhám búa sống ở đâu bán – chế biến như thế nào


2,129 lượt bình chọn

Cá nhám búa sống ở đâu bán – chế biến như thế nào

  • 💵 290.000 VNĐ/kg
  • MSP: 370
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Nhám Búa Sống Ở Đâu Bán /️ Chế Biến Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Cá nhám búa sống được phân loại là một loại cá trong bộ cá mập mắt trắng và trong phân lớp cá mang nằm trong lớp cá sụn. Tên gọi của cá nhám búa được sử dụng chung cho các loại cá trong họ Sphyrnindae. Loài này có cấu tạo đặc biệt phần đầu dẹt và phát triển rộng sang hai bên tạo thành một chiếc búa nên được gọi với tên gọi cá nhám búa như thế. Đây cũng được xem là một trong những dấu hiệu đặc biệt để phân biệt chúng với các loại cá khác. Chiếc búa này được sử dụng để đánh hơi được con mồi nằm ở vị trí nào, hỗ trợ cá nhám búa trong quá trình săn mồi chính xác.

Môi trường sinh sống của cá nhám búa chủ yếu ở các khu vực biển có nhiệt độ ổn định và đủ ấm để chúng có thể phát triển. Thông thường là dọc các bờ biển và thềm lục địa ven biển Đông. Trên thế giới cũng đánh bắt được cá nhám búa sống như ở các vùng biển của châu Phi, quần đảo Hawai…

Cá nhám búa sống

Cá nhám búa thường ăn những sinh vật biển nhỏ như mực, cá, tôm…thậm chí là động vật giáp xác hay cá đuối gai độc thì chúng đều có thể ăn được. Vũ khí lợi hại của những con cá nhám búa khi săn mồi chủ yếu là nhờ vào phần búa trên đầu của nó. Bộ phận này sẽ làm cho con mồi mất khả năng tự vệ và sau đó trở nên yếu khi tiếp xúc với cá nhám búa. Những con cá nhám búa có nhiều loại và có một số loài thì có thể ăn thịt đồng loại khi nguồn thức ăn bị thiếu hụt.

Bán cá nhám búa sống giá bao nhiêu – mua ở đâu?

Giá bán của nguồn thực phẩm dinh dưỡng hiện nay thay đổi liên tục và luôn có xu hướng tăng lên làm người tiêu dùng rất lo lắng. Vì thế Ông Giàu mới quyết định giữ giá thành của các sản phẩm đang được bán ở đây với mức giá ổn định, không tăng nhằm đem đến sự lựa chọn của người tiêu dùng dành cho Ông Giàu. Trong đó mặt hàng cá nhám búa sống được bán với giá ưu đãi nhất TpHCM.

  • Mã sản phẩm: 370
  • Giá sản phẩm: 290.000 VNĐ/kg

Tại sao nên sử dụng cá nhám búa trong khẩu phần ăn

Món ăn được chế biến từ cá nhám búa sống không chỉ ngon, lạ miệng và hấp dẫn mà một điều quan trọng nữa đó là khả năng mang đến dinh dưỡng cho con người. Trong thịt của cá nhám búa sống chứa một lượng rất lớn các chất như protein cần thiết, lipid chiếm đến 1.9% và hàm lượng axit béo omega – 3 có tới 0.5%. Cá nhám búa sống ở biển nên khi ăn cá có vị mặn đặc trưng kết hợp với vị ngọt của thịt tạo ra một hương vị rất hài hòa.

Nếu bạn đã chọn được cá nhám búa sống ngon ở hải sản Ông Giàu thì đừng chần chừ bắt tay vào chế biến ngay món ngon từ nguyên liệu tươi. Trong quá trình đặt hàng và giao hàng của công ty nếu khách hàng có những thắc mắc hay không hài lòng ở điểm nào có thể liên hệ để Ông Giàu giải quyết hợp lý cho khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau