Cá diếc tươi sống – chế biến món kho ngon – mua ở đâu


2,329 lượt bình chọn

Cá diếc tươi sống – chế biến món kho ngon – mua ở đâu

  • 💵 150.000 VNĐ/kg
  • MSP: 391
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Diếc Tươi Sống /️ Chế Biến Món Kho Ngon /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Dinh dưỡng được cung cấp vào cơ thể theo đường ăn uống, từ thực phẩm bao giờ cũng tốt và đảm bảo an toàn sức khỏe hơn là những con đường khác. Và dường như người tiêu dùng nào cũng hiểu được điều này nên luôn coi trọng thực đơn ăn uống hằng ngày của gia đình mình. Một trong những nguyên liệu tốt cho sức khỏe vừa mang lại cảm giác ngon miệng cho người ăn đó là hải sản. Trong tất cả các loại hải sản biển hay nước ngọt thì cá vẫn là loại phổ biến, phù hợp với túi tiền và bữa cơm gia đình người Việt Nam hơn. Trong số những loại cá nước mặn ngon được biết đến nhiều nhất có thể kể đến là cá diếc.

Với thân hình khá giống với loài cá chim cá diếc có lớp vảy trắng rất đặc trưng. Cá diếc thường được đánh bắt khi biển lặng còn vào những thời điểm biển động cá trốn sâu dưới đáy biển nên không thể đánh bắt được. Kích thước của cá diếc được đánh bắt rất đa dạng, có loại nhỏ, loại lớn. Nhưng cá diếc bán ở hải sản Ông Giàu là cá diếc có kích thước lớn khoảng hai đến ba con một kg.

Cá diếc

Trong thịt của cá diếc chứa một lượng lớn vi chất cần thiết và thành phần dinh dưỡng quan trọng mà mỗi người đều phải có. Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học và các thầy thuốc giỏi thì cá diếc là một bài thuốc quý hiếm giúp trị các bệnh về rối loạn tiêu hóa, khó tiêu, phù thũng và ợ chua.

Ở đâu bán cá diếc tươi – giá tốt?

Tại TpHCM không nhiều chỗ bán cá diếc đặc biệt là cá diếc tươi sống, tuy nhiên trong số ít đó vẫn có một số công ty chuyên về hải sản thì có bán loại cá này. Điển hình như hải sản Ông Giàu không những chuyên bán cá diếc tươi mà còn bán cá diếc với giá phải chăng, làm hài lòng mọi người khách hàng đến đây.

  • Mã sản phẩm: 391
  • Giá sản phẩm: 150.000 VNĐ/kg

Món ăn ngon từ cá diếc tươi không thể bỏ qua

Từ những con cá diếc tươi bạn không chỉ chế biến được món ăn ngon mà còn bổ dưỡng, cực kỳ tốt cho sức khỏe. Không chỉ thế nó có thể giúp trị một số bệnh phổ biến của người tiêu dùng về tiêu hóa, an thần…Món ăn từ cá diếc được chế biến đơn giản nên mùi vị rất đặc trưng của cá diếc tươi, ăn lạ miệng và hấp dẫn.

Với một loại cá diếc có nhiều tác dụng trong tiêu hóa, an thần cũng như bồi bổ sức khỏe như vậy thì chắc chắn người tiêu dùng không thể bỏ qua được loại thực phẩm này. Đặt hàng có thể liên hệ cho website của hải sản Ông Giàu hoặc để lại thông tin ở những ô trống bên dưới

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau