Cá thia biển chất lượng tốt – tươi ngon – bán ở đâu


2,155 lượt bình chọn

Cá thia biển chất lượng tốt – tươi ngon – bán ở đâu

  • 💵 300.000 VNĐ/kg
  • MSP: 376
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Thia Biển Chất Lượng Tốt /️ Tươi Ngon /️ Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Những loài cá ở nước ta có rất nhiều công dụng trong cuộc sống. Công dụng chủ yếu của cá nước mặn hay cá nước ngọt đó là nguồn thực phẩm ngoài ra chúng còn có thể được sử dụng để trang trí, làm cảnh trong các hồ cá hay thậm chí một số loài cá có chứa các thành phần quan trọng được sử dụng để làm thuốc…Nhờ mẹ thiên nhiên đã ban tặng mà những loài cá biển ở nước ta không chỉ Giàu dinh dưỡng mà một số loại còn có màu sắc sặc sỡ sử dụng nhiều trong việc làm cảnh. Trong số những con cá vừa ăn được vừa có thể làm cảnh đó là cá thia biển. Ở hải sản Ông Giàu đã bán loài cá này và nhận được rất nhiều sự ưa chuộng và đánh giá cao từ người dùng.

Kích thước của cá thia biển không lớn nên chúng thường sống trong các rạn san hô để trốn tránh kẻ thù. Những con cá thia trưởng thành thường có kích thước khoảng 36cm với màu sắc rất bắt mắt. Cá thia biển có viền xung quanh thân và những sọc đen chạy ngang mình và điểm thêm những đốm vàng óng ánh rất đẹp mắt nên nó được sử dụng để trang trí ngoài việc làm thực phẩm.

Cá thia biển

Cá thia biển có thể sinh sống tốt trong nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau. Vì đặc điểm này mà dù cá thia biển ở trong môi trường nước ngọt cũng có thể sinh trưởng và phát triển rất tốt. Từ khi hải sản Ông Giàu cung cấp cá thia biển cho thị trường TpHCM thì cá thia biển đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng như trước nữa.

Cá thia biển giá bao nhiêu – mua ở đâu?

Một loài cá vừa có thể làm thực phẩm vừa có thể ăn được như cá thia biển thì khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay để sử dụng và trang trí. Cá thia biển được bán ở công ty Ông Giàu trong thời gian gần đây nhưng thu hút được nhiều khách hàng đến mua nhờ cá tươi và giá bán của cá thia biển lại thấp nhất thị trường. Cá thia biển bán ở đây có hai dạng có tươi đông lạnh và cá còn sống khỏe.

  • Mã sản phẩm: 376
  • Giá sản phẩm: 300.000 VNĐ/kg

Cá thia biển chế biến thành món cá ngọt thơm ngon

Những loại cá được chế biến theo kiểu kho mẳn hay kho ngọt thì yêu cầu tối thiểu là cá phải tươi và thứ hai là bản chất thịt cá phải ngọt và chắc. Thật may là cá thia biển đáp ứng được mọi yêu cầu này nên việc sử dụng cá thia biển nấu ngọt sẽ tạo ra một món ăn cực kỳ hấp dẫn.

Có thể đặt hàng trực tiếp tại địa chỉ cụ thể là công ty cung cấp trên website hoặc thông qua website này để mua ngay cá thia biển tươi đều được. Dù khách hàng mua cá thia biển theo cách nào thì chất lượng cá thia biển cung cấp đều tốt như nhau. Nếu đặt hàng qua website thì bạn sẽ được giao hàng tận nơi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau