Bào ngư Hàn Quốc sống – hải sản nhập khẩu chính gốc


2,497 lượt bình chọn

Bào ngư Hàn Quốc sống – hải sản nhập khẩu chính gốc

  • 💵 1.250.000 VNĐ/kg
  • MSP: 219
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bào Ngư Hàn Quốc Sống /️ Hải Sản Nhập Khẩu Chính Gốc # Top Yêu Thích

Mặt hàng bào ngư Hàn Quốc sống là một loại sản phẩm thuộc vào những mặt hàng hạng sang, cao cấp. Và thường chỉ có những người Giàu có, thuộc tầng lớp thượng lưu mới có đủ tiền để sử dụng loại hải sản bổ dưỡng này. Hiện nay bào ngư Hàn Quốc sống đã được bán ở TpHCM tại công ty hải sản cao cấp Ông Giàu. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hải sản tươi sống Ông Giàu đã có những kỹ thuật hiện đại trong quá trình bảo quản và vận chuyển sản phẩm từ nhà cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Bào ngư Hàn Quốc sống thu hút được người tiêu dùng vì chất lượng thịt của nó. Với khối thịt dày, hàm lượng đạm cao nhất cùng với đó là các nguyên tố khoáng vi lượng và đa lượng rất cần thiết cho cơ thể con người. Vì giá trị dinh dưỡng và sự ngon miệng mà sản phẩm đem đến mà bào ngư trở thành món ăn được yêu chuộng nhiều như vậy.

Bào ngư Hàn Quốc sống

Hầu như bào ngư Hàn Quốc sống được nhập khẩu về Việt Nam đều duy trì được độ tươi vì vận chuyển bằng đường hàng không cũng như kỹ thuật bảo quản lạnh cực kỳ hiệu quả của người Hàn Quốc. Do đó khách hàng không cần phải lo lắng khi mua những mặt hàng nhập khẩu tươi sống vì nó đều được kiểm soát rất chặt chẽ từ nhiều quá trình khác nhau.

Hiện nay bào ngư Hàn Quốc sống được bán với giá bao nhiêu tiền?

Nhờ quá trình nghiên cứu thị trường cũng như việc tối ưu giá thành vận chuyển mà sản phẩm hải sản bào ngư Hàn Quốc sống nhập khẩu hay trong nước được Ông Giàu bán với mức giá thấp hơn so với thị trường. Với giá cả hợp lý đã thu hút được nhiều khách hàng hơn đến với hải sản Ông Giàu để khám phá chất lượng hải sản.

  • Mã sản phẩm: 219
  • Giá sản phẩm: 1.250.000 VNĐ/kg
  • Kích cỡ: size 10-12 con/kg

Bào ngư Hàn Quốc sống chế biến món ăn gì hấp dẫn?

Là một nguyên liệu quý hiếm trong nền ẩm thực Hàn Quốc, ngày nay bào ngư Hàn Quốc đã trở thành loại nguyên liệu chế biến các món ăn bổ dưỡng và đặc sản của cùng đảo nổi tiếng Jeju. Đây chính là nơi cung ứng sản phẩm bào ngư Hàn Quốc sống lớn nhất Hàn Quốc và hải sản Ông Giàu cũng nhập ở đây. Nhờ độ tươi sống và sạch sẽ của hải sản mà các món ăn làm ra đều hấp dẫn người dùng như món bào ngư hấp, bào ngư hầm, bào ngư sashimi…

Đặt hàng bào ngư Hàn Quốc sống có thể liên hệ theo nhiều phương thức như gọi điện thoại, nhắn tin qua website hay thậm chí đến trực tiếp cửa hàng. Khi khách hàng có nhu cầu thì bào ngư Hàn Quốc sống sẽ được cung cấp trong thời gian nhanh chóng nhất mà không phải mất chi phí vận chuyển.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau