Ốc Hoàng Hậu sống làm gì ăn ngon – mua ở đâu tại TpHCM


2,697 lượt bình chọn

Ốc Hoàng Hậu sống làm gì ăn ngon – mua ở đâu tại TpHCM

  • 💵 420.000 vnđ/kg
  • MSP: 0090
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Hoàng Hậu Sống Làm Gì Ăn Ngon /️ Mua Ở Đâu Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Ốc Hoàng Hậu là loại ốc có kích thước lớn, với lớp vỏ bên ngoài rất đẹp, lấp lánh nhiều màu sắc, loài ốc này được mệnh danh là bà hoàng của các loài ốc.

Mua Ốc Hoàng Hậu sống ở đâu giá rẻ

Ốc hoàng hậu có giá trị kinh tế cao, mang lại nhiều nguồn thu nhập cho ngư dân đánh bắt. Với thịt ăn ngon giòn hấp dẫn, ốc hoàng hậu được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon.

Nơi bán Ốc Hoàng Hậu sống tại TpHCM

Ốc hoàng hậu thường sinh sống ở dưới các rạn san hô dưới đáy biển, các ngư dân phải lặn sâu dưới đáy khoảng 30 mét để đánh bắt loại ốc này. Ốc hoàng hậu sở hữu một lớp vỏ dày, dạng xoắn ốc, trên lớp vỏ có những đường vân uốn lượn nhiều màu sắc trông rất đẹp. Ốc có kích thước khá lớn, kích thước trung bình khoảng 1 – 2 con/kg, thịt ốc khá nhiều và cực kì thơm ngon. Sở hữu cho mình cái tên nghe rất “kêu” nên khiến rất nhiều người mê mẩn loại ốc này. Ở nước ta, Ốc hoàng hậu được đánh bắt nhiều ở vùng biển Quảng Trị, nhiều nhất là ở vùng đảo Cồn Cỏ (thuộc tỉnh Quảng Trị), ốc ở đây to và thịt dày hơn các vùng khác vậy nên nếu bạn có dịp ghé thăm mảnh đất thân yêu này thì đừng quên thưởng thức những món ăn ngon làm từ ốc hoàng hậu nhé. Hiện nay, Công Ty Hải Sản Ông Giàu hiện đang cung cấp Ốc Hoàng Hậu tới rất nhiều người yêu thích hải sản, những con hải sản tại Ông Giàu đều tươi sống chất lượng, đây là nơi mua bán hải sản uy tín chất lượng nhất cả nước. Đến với Hải Sản Ông Giàu, bạn chỉ việc gọi điện đặt hàng, còn việc vận chuyển đến tận nhà cứ để nhân viên của Hải Sản Ông Giàu lo.

Ốc Hoàng Hậu sống làm món gì ăn ngon

Do thịt ốc khá nhiều, nên các món ăn làm từ ốc hoàng hậu thường được thái nhỏ, thịt ngon dai dai ngọt ngọt khiến nhiều người chết mê chết mệt. Nếu như bạn chưa biết làm gì ăn ngon với loài ốc này, thì chúng tôi xin gợi ý đến bạn những món ăn nổi tiếng thơm ngon mà bạn có thể tự mình chế biến:

  • Ốc hoàng hậu nướng mỡ hành
  • Ốc hoàng hậu xào sa tế
  • Ốc hoàng hậu nhúng mẻ
  • Ốc hoàng hậu làm gỏi

Giá bán ốc Hoàng Hậu sống hiện nay:

  • Giá bán ốc hoàng hậu sống hiện nay: 420.000 vnđ/kg
  • Quy cách: ốc hoàng hậu sống nguyên con
  • Kích thước: size 1- 2 con/kg
  • Mã sản phẩm: 0090

Như vậy là chúng tôi vừa mới giới thiệu về một loại hải sản cực kì hấp dẫn – Ốc Hoàng Hậu Sống, hy vọng rằng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp  bạn chọn được những món ăn ngon cùng với gia đình và bạn bè.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau